Giải pháp mã số mã vạch là ứng dụng giữa phần mềm và phần cứng để tạo nên một giải pháp tổng thể cho việc quản lý vận hành các đối tượng, sản phẩm bằng mã số mã vạch

GIẢI PHÁP MÃ SỐ MÃ VẠCH TỪ CÁC ĐỐI TÁC CỦA OPTICON

Quý khách hàng có thể tham khảo giải pháp MSMV từ các đối tác phân phối sản phẩm máy quét mã vạch của hãng OPTICON. Các ứng dụng của đối tác đã được kiểm tra và hoạt động tương thích ổn định trên toàn bộ các sản phẩm mà OPTICON sản xuất.

Sản phẩm mua từ bất kì đối tác hoặc nhà phân phối nào của OPTICON đều nhận được chính sách bảo hành và hỗ trợ từ hãng. OPTICON không đảm bảo tính năng ứng dụng hoạt động không tương thích trên các thiết bị của hãng khác.

GIẢI PHÁP TỪ CÁC ĐỐI TÁC – NHÀ PHÂN PHỐI

TKELog WMS – Giải Pháp Quản Lý Kho

LIÊN HỆ Giải Pháp Của Đối Tác Máy Quét Mã Vạch TKSolution & OPTICONCông nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh [...]


GIẢI PHÁP TỪ OPTICON WORLD

Các dự án MSMV được triển khai trong nước cũng như trên thế giới tại 20 văn phòng đại diện của hãng OPTICON khắp toàn cầu.

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như giải pháp đã triển khai của chúng tôi để tham khảo, vui lòng liên hệ OPTICON tại link đăng ký sau.

CÁC GIẢI PHÁP TIÊN PHONG