Sự kiện giới thiệu Opticon PR-11.

PR-11 được thiết kế chuyên dùng cho nhu cầu quét hộ chiếu, chứng thư số VSSID, khai báo y tế. Máy quét có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn bám trên bề mặt máy trong quá trình sử dụng. Đặc biệt máy được thiết kế để đọc mã vạch trên màn hình điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

Báo VNREVIEW
July 23rd, 2020

We scan, connect and communicate

Đăng kí để nhận các thông tin về sự kiện và chương trình khuyến mãi của hãng OPTICON

Máy quét L-46X cho các cơ sở y tế

Ngày 18-05-2020, Opticon World giới thiệu dòng máy quét chuyên dụng cho các cơ sở y tế, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Máy có khả năng kháng khuẩn và quét tốt các loại mã được in trên vỏ thuốc hay chứng thư số VSSID

Opticon giới thiệu công nghệ mới tại triển lãm NRF2019

NRF2019 là một trong những sự kiện lớn mang tính quốc tế của giới công nghệ được tổ chức tại New York hàng năm. Đến với sự kiện lần này OPTICON giới thiệu các công nghệ mới nhất về thanh toán một chạm và nhãn giá điện tử cho thị trường bán lẻ.

Thông báo từ Opticon World về chính sách giao hàng trong mùa Coivd

Để đảm bảo hàng hóa được giao đến quý khách hàng đúng lúc và kịp thời. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi tại quốc gia sở tại để cập nhật tình trạng và thời gian giao hàng một cách chính xác nhất.

Opticon nâng cấp khả năng đọc mã mạch trên các Scan Engine thế hệ mới 2020

Toàn bộ các Scan Engine của Opticon đều được cập nhật khả năng đọc và phân tích nhanh mã của các loại passport phổ biến trên thế giới như: OCR-B, DATAMATRIX và PDF417

Nhãn giá điện tử, xu hướng quản lý và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ.

Báo VNREVIEW đánh giá cao về hoạt động của giải pháp nhãn giá điện tử

Opticon giới thiệu công nghệ quét Omni độc quyền trên máy M-11

Công nghệ Omni độc quyền từ hãng Opticon khác với các công nghệ quét đa tia thông thường, cho phép nhận diện mã bằng phương pháp chụp và xử lý ảnh thông minh, cho dù mã vạch bị méo hay chất lượng in thấp đều có thể được phục hồi và xử lý hiệu quả.

Opticon ra mắt model M-11 thế hệ mới.

M-11 sử dụng công nghệ omni-directional độc quyền do chính Opticon sản xuất. Cho phép đọc tốt tất cả các loại mã vạch 1D và QR-Code trên hầu hết các vật liệu khó đọc như giấy bóng kính, mực in bị mất nét hay trên màn hình điện thoại.

Báo VNREVIEW
November 5rd, 2018