CỐNG HIẾN CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào OPTICON cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng công nghệ.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Có trụ sở chính tại Tại Hà Lan, Opticon Sensors Europe BV là trụ sở chính cho các hoạt động tại Châu Âu, phục vụ các thị trường ở châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Úc và Trung Đông …Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 46 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 20 nước.

Tất cả các sản phẩm của OPTICON đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và Nhật Bản.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và 14000 được áp dụng trong toàn nhà máy Ashibetsu tại Nhật Bản là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường. OPTICON tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách nhau như KLM, Air France, Toshiba, IBM, Panasonic, Fujitsu, Yamaha, Casio, Sharp

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.opticon.vn | www.opticon.com
Điện Thoại: (+84)(0)2888896068
Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.242.241 (Zalo)
Email: sales.vn@opticon.com

0
Khách hàng
0
Trên 45 năm kinh doanh
0
Nhân viên
0
Văn phòng đại diện

LĨNH VỰC TIÊN PHONG

2021-06-21T10:32:24+07:00

OEM & Sản xuất

Cung cấp OEM mắt đọc mã vạch (Scan Engine) cho các nhà máy, đối tác sản xuất máy quét mã vạch. Gia công sản xuất custom máy đọc mã vạch theo yêu cầu riêng của đối tác. Tích hợp băng chuyền sản xuất, Kiosk thanh toán tự động.

2021-07-19T20:28:36+07:00

Nhãn giá điện tử ESL

Giải Pháp Nhãn giá điện tử (ESL) giúp các chuỗi bán lẻ tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công, in ấn và nhiều chi phí ẩn khác so với các phương pháp truyền thống trước đây.

2021-06-21T11:41:13+07:00

Máy quét mã vạch

Tất cả các dòng máy quét mã vạch của OPTICON đều sử dụng Scan Engine được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Opto Electronic Nhật Bản với công nghệ quét độc quyền. Sản phẩm của OPTICON có tốc độ quét nhanh và chính xác, quét được các mã in trên chất liệu khó đọc như giấy bóng, giấy kính, in mờ, in lem mực...