Với trên 45 năm sản xuất và cung cấp OEM mắt đọc mã vạch cho các thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng trên thế giới.

OPTICON cung cấp mắt đọc mã vạch 1D, 2D – QRCode theo công nghệ độc quyền từ OPTO Electronic. Cho phép đọc được tất cả các loại mã vạch phổ biến hiện nay.

We scan, connect & communicate

Sản xuất thiết kế mắt đọc mã vạch theo bản vẽ và yêu cầu riêng, cho phép tùy chỉnh sâu về các loại mã. Hỗ trợ bổ sung thêm mã vạch tự phát từ khách hàng. Tích hợp các công nghệ quét UV, Laser, CCD, Omi…
Tất cả các Scan Engine và OEM khác của hãng OPTICON đều có thời gian bảo hành 2 năm toàn cầu

Sản xuất custom logo doanh nghiệp trên các sản phẩm máy quét mã vạch. Hỗ trợ in bao bì sản phẩm và xây dựng tài liệu thương hiệu cho từng sản phẩm.

245%

Phát triển

Tăng trưởng trong vòng 3 năm gần nhất

#1

Chất lượng

Công nghệ hàng đầu thế giới

520+

Khách hàng

Trên 520 khách hàng đang sử dụng scan engine của OPTICON

Sản phẩm OEM được nghiên cứu trực tiếp tại nhà máy chính OPTO Electronic Nhật Bản

Các sản phẩm của OPTICON luôn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và thân thiện với môi trường.

Hỗ trợ bảo hành toàn cầu, thông qua văn phòng đại diện tại 25 quốc gia.

Các đối tác

Với trên 45 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực mã số mã vạch. Opticon vẫn tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến các đối tác lớn như: KLM, Air Franch, Casio, Pepsi Co, Unilever, BMW…

Chất lượng Nhật bản

Với trung tâm nghiên cứu và phát triển chính là nhà máy Opto Electronic được đặt tại Nhật Bản. Chúng tôi cam kết công nghệ độc quyền và vượt trội cho phép sản phẩm hoạt động liên tục và bền bỉ trong nhiều năm liền. Opticon là một trong số ít các nhà sản xuất có thời gian bảo hành lên đến 2 năm cho toàn bộ các dòng sản phẩm. Riêng các dòng đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành lên đến 5 năm như một minh chứng cho sản phẩm chất lượng.