Nhãn giá điện tử kết nối không dây sử dụng công nghệ E-Ink hoạt động liên tục từ 5-7 năm không cần thay Pin.

Ngày nay siêu thị hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn.

Giải Pháp Nhãn giá điện tử (ESL) giúp các chuỗi bán lẻ tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công, in ấn và nhiều chi phí ẩn khác so với các phương pháp truyền thống trước đây.

 • Giải pháp dựa trên công nghệ sóng radio RFID.
 • Cập nhật thông gin giá bán, hạn sử dụng…. của sản phẩm theo thời gian thực.
 • Các thẻ ESL Tags không chỉ cập nhật giá mà còn linh động cho phép thay đổi các trường thông tin (cột, field dữ liệu) có trong database một cách linh động.
 • Layout hiển thị dễ dàng thiết kế & thay đổi nhanh chóng, font chữ, logo, hình ảnh đều dễ tùy biến trong vài giây. Cho phép cấu hình điều kiện hiển thị theo biến môi trường linh động.
 • Giá cả được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bán với giá chính xác, không bị trì hoãn vì bất kì lý do nào khác.
 • Gia tăng lòng tin của khách hàng về thông tin chính xác trên từng sản phẩm.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Trạm phát sóng Base Station EBS-40

Ứng dụng công nghệ sóng radio RFID, trạm phát có nhiệm vụ phát sóng và nhận tín hiệu phản hồi từ các thẻ ESL Tags, mỗi trạm phát cho phép quản lý lên đến 25,000 Tags với bán kính hoạt động ở nơi có nhiều vật cản là 25m (tương ứng 1,960m2). Đối với vùng không có vật cản, bán kính hoạt động là 100m (tương ứng 31,400m2).

Trạm phát sóng sẽ gửi thông tin cần cập nhật đến từng ESL Tags theo thời gian thực thông qua ứng dụng ESL Application Server được phát triển bởi hãng OPTICON. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí kèm mã nguồn, cho phép các developer dễ dàng tùy chỉnh và phát triển theo từng yêu cầu riêng của dự án.

Trạm phát EBS-40 cho phép nối tiếp đa trạm không giới hạn đến các tạm phát trong hệ thống theo bất kì mô hình network nào. Phần mềm thiết kế giao diện hiển thị thông tin trên ESL Tags với thao tác kéo thả, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Nhãn điện tử ESL-Tag

Nhãn điện tử hay còn gọi là ESL-Tag (ESL: Electronic Shelf Label). Nhãn hiển thị và đồng bộ thông tin được thiết kế sẳn từ back-end theo thời gian thực. Nhãn ESL có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau (Từ kích thước 1.53 inch cho đến 10.2 inch). Phù hợp với nhiều mục đích hiển thị thông tin và chương trình khuyến mãi tại cửa hàng hay siêu thi.

Nhãn ESL sử dụng công nghệ E-ink (công nghệ sử dụng trên màn hình đọc sách Kindle của Amazon) cho phép hoạt động liên tục trong vòng 5 năm không cần thay pin. Công nghệ E-ink với mức tiết kiệm điện năng vô cùng thấp, giúp các ESL Tags hoạt động liên tục trong nhiều năm liền. Ngoài ra màn hình E-ink không bị chóa sáng gây hại đến mắt và bảo vệ môi trường.

Đặc điểm nổi bật

 • Cập nhật thông tin sản phẩm và giá cả theo thời gian thực.
 • Pin sử dụng liên tực trong nhiều năm liền từ 5-7 năm. Pin dễ dàng tháo lắp và thay thế.
 • Phần mềm quản trị ESL Server miễn phí.
 • Cung cấp mã nguồn mở và API để tích hợp hệ thống. Tài liệu kỹ thuật rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu cho các Developer.
 • Miễn phí hỗ trợ tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các đối tác.
 • Bảo hành 2 năm toàn cầu