OPTICON thương hiệu từ Nhật Bản – Bảo hành 2 năm toàn cầu

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 45 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 20 nước. Với 4 nhà máy sản xuất chính được đặt tại các quốc gia: Hà Lan, Nhật Bản, Đài loan và Indonesia.

Tất cả các sản phẩm của OPTICON đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và Nhật Bản.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và 14000 được áp dụng trong toàn nhà máy Opto Electronic tại Nhật Bản là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường. OPTICON tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách nhau như KLM, Air France, Toshiba, IBM, Panasonic, Fujitsu, Yamaha, Casio, Sharp…

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn , đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Opticon sản xuất và phân phối các dòng máy quét mã vạch:

  1. Máy quét mã vạch để bàn.
  2. Máy quét mã vạch không dây.
  3. Máy quét mã vạch PDA.
  4. Máy quét mã vạch tích hợp trong công nghiệp.
  5. Cung cấp OEM scan engine cho các nhà sản xuất.
  6. Sản xuất máy đọc mã vạch theo đơn đặt hàng riêng.

CÁC SẢN PHẨM TIÊN PHONG

OPTICON H-33
OPTICON H-33PDA Scanner
Máy quét mã vạch tích hợp HĐH Android 9.0, thời lượng pin lâu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp cho phép hoạt động bền bỉ và liên tục. Mắt đọc ứng dụng công nghệ quét Omi độc quyền từ nhà sản xuất OPTICON, cho phép quét được tất cả các loại mã 1D & 2D phổ biến.
OPTICON M-11
OPTICON M-11Cable Scanner
M-11 là dòng máy quét mã vạch để bàn được sản xuất tại nhà máy chính tại Nhật Bản, đây là sản phẩm phục vụ cho thị trường bán lẻ, siêu thị hay bệnh viện. Với tốc độ quét nhanh và chính xác. Có thể quét được các mã vạch với chất lượng in xấu hay cả trên màn hình điện thoại.
OPTICON NLV-3101
OPTICON NLV-3101Fix mount Scanner
Được ứng dụng để tích hợp với các hệ thống tự động khác trong nhà máy sản xuất như: máy may, máy in thêu, băng chuyền, máy đếm số lượng sản phẩm, robot tìm đường theo mã vạch, hệ thống check-in check-out và chấm công bằng mã vạch… Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối như: USB, RS-232