COMQ & OPTICON

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.
Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các Doanh Nghiệp, Tổ chức khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.
OPTICON VIỆT NAM cùng đối tác COMQ cung cấp đến khách hàng các giải pháp quản lý bán hàng POS, dịch vụ xếp hàng tự động dựa trên công nghệ mã vạch. Giải Pháp giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng, tổ chức hoạt động nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.
GIỚI THIỆU COMQ Technology

ComQ Technology là doanh nghiệp uy tín chuyên thiết kế, lắp ráp và sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin liên quan đến tương tác và cảm ứng như: Kiosk các loại, màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, máy tính tiền POS, màn hình quảng cáo Digital Signal và các giải pháp kèm theo.
Với mệnh lệnh từ tình yêu công nghệ, chúng tôi có sứ mệnh mang nhiều hơn các thành quả của công nghệ đến với người dân Việt Nam, nhằm góp phần đơn giản hóa các tác vụ cuộc sống và đóng góp xây dựng gạch nối vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG CHO HÀNH CHÍNH CÔNG COMQ QMS

Hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng COMQ QMS v1.2 Với công nghệ IoT trên nền tảng công nghiệp 4.0 mang lại một hệ thống kết nối 100% không dây thẩm mỹ, thông minh trong điều tiết, giao diện nhẹ nhàng, thân thiện với người dùng. Hệ thống báo cáo đa dạng, thẩm mỹ, an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả cao cho các ngân hàng

Công nghệ hiện đại: Hệ thống xếp hàng tự động cho ngân hàng COMQ QMS v1.2 là một hệ thống xếp hàng tự động hiện đại bậc nhất hiện tại. Với công nghệ viết theo dạng IoT trên nền tảng công nghiệp 4.0 đã mang lại rất nhiều ưu điểm mới cho hệ thống. Một hệ thống thông minh trong điều tiết, nhẹ nhàng trong giao diện, thân thiện với người dùng, an toàn cùng các chức năng báo cáo đa dạng, phản hồi tương tác tốt sẽ giúp các ngân hàng uy tín hơn, hiệu quả hơn.

QUY TRÌNH CHUNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG HÀNH CHÍNH CÔNG

Vì sao phải sử dụng Hệ thống xếp hàng QMS cho các trạm dịch vụ?

COMQ QMS v1.2 là hệ thống xếp hàng tự động hiện đại hàng đầu Việt Nam để giải quết các vấn đề; chờ đợi quá lâu, chen lấn, ồn ào và mất tính văn minh xã hội. COMQ QMS giúp làm giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, xếp hàng theo nguyên tắc “Đến trước – phục vụ trước” hoặc Ưu tiên theo chính sách nhằm mang lại sự an tâm, thoải mái cao nhất cho khách hàng.

Vì sao COMQ QMS V1.2?

Đẹp hơn – Ổn định hơn – tính năng tốt hơn và tiết kiệm hơn!

Phần lớn hệ thống xếp hàng trên thị trường được viết bằng công nghệ tương tự hoặc điện tử. Hệ thống ComQ QMS V1.2 là hệ thống số hóa hoàn toàn qua đó hạn chế tối đa phần cứng, kết nối không dây, hạn chế vật tư, tiêu giảm dây cable. Qua đó cho độ ổn định cao, không hỏng vặt và thẩm mỹ tuyệt vời. Hệ thống thân thiện với tiếng Việt 100%, tính năng hỗ trợ phong phú, phản hồi nhanh chóng và nâng cấp linh hoạt.

Hệ thống đấu nối đơn giản.

Nếu như các hệ thống xếp hàng khác phải chạy rất nhiều loại dây từ dây mạng, kết nối RS485, dây nguồn 220v, dây DC12v, hộp kết nối, dây HDMI … và rất nhiều phụ kiện kèm theo thì với hệ thống xếp hàng COMQ QMS V1.2 mọi việc được tối giản hết mức. Hệ thống sử dụng giao tiếp toàn bộ qua mạng LAN, vì vậy bản không cần chạy gì thêm vì các thiết bị sử dụng toàn bộ các hệ thống lạng LAN có sẵn của bạn.

Đây cũng là điểm thuận lợi cho việc lắp đặt, bảo trì hay hiệu chỉnh ngay cả với người không cần nhiều chuyên môn.

Ưu điểm giải pháp

Xem mô tả chi tiết tại : Xem Thêm

  • Công nghệ hiện đại: Công nghệ mới IoT giúp hệ thống chạy mượt mà, nhanh và ổn định, kết nối không dây, điều khiển bằng smartphone.
  • Hiệu quả cao. Ổn định, bền chỉ, nhiều tùy biến và các báo cáo rõ ràng giúp nâng cao hiệu quả của hệ thống
  • Nâng cấp linh hoạt: Hệ thống cho phép thêm bớt, nâng cấp để phù hợp với nhiều mô hình và quy mô sử dụng.
  • Thông tin đa dạng, minh bạch: Hiển thị tại quầy có đầy đủ tên, hình ảnh nhân viên, lĩnh vực, số đang phục vụ…
  • Thi công đơn giản: Hệ thống kết nối bằng mạng LAN (Dây và Wifi) việc thi công đơn giản tận dụng tốt hạ tầng có sẵn.
  • Thẩm mỹ tuyệt vời: Có thể kết nối 100% không dây, Logo nhận diện thương hiệu riêng đã tạo nên một hệ thống hiện đại, thẩm mỹ vượt trội.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện thân thiện, 100% ngôn ngữ tiếng Việt, chú thích rõ ràng, dễ dàng sử dụng.
  • Bảo mật tuyệt đối: Không đấu nối hệ thống mạng ngân hàng, không internet, Hệ thống mang lại bảo mật tuyệt đối cho đơn vị.
  • Tiết kiệm chi phí: Tiết giảm thiết bị, tiết giảm dây cable, tiết kiệm chi phí.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMQ

Địa chỉ : 27/14 đường số 8, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

MST : 0314 309 832 ĐT: (028) 7306 0458 Fax: (028) 6288 8683

Website : www.comq.vn Email: info@comq.vn Hotline: 0968 881168

MỘT SỐ MÁY QUÉT OPTICON THAM KHẢO

Việc quét mã vạch là công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép.Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy. Giải pháp xếp hàng bệnh viện không thể thiếu các dòng máy quét mã vạch được tích hợp sẵn vào KIOT hỗ trợ quét mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com