COMQ & OPTICON

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.
Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các Doanh Nghiệp, Tổ chức khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.
OPTICON VIỆT NAM cùng đối tác COMQ cung cấp đến khách hàng các giải pháp quản lý bán hàng POS, dịch vụ xếp hàng tự động dựa trên công nghệ mã vạch. Giải Pháp giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng, tổ chức hoạt động nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.
GIỚI THIỆU COMQ Technology

ComQ Technology là doanh nghiệp uy tín chuyên thiết kế, lắp ráp và sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin liên quan đến tương tác và cảm ứng như: Kiosk các loại, màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, máy tính tiền POS, màn hình quảng cáo Digital Signal và các giải pháp kèm theo.
Với mệnh lệnh từ tình yêu công nghệ, chúng tôi có sứ mệnh mang nhiều hơn các thành quả của công nghệ đến với người dân Việt Nam, nhằm góp phần đơn giản hóa các tác vụ cuộc sống và đóng góp xây dựng gạch nối vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN COMQ QMS

Hệ thống xếp hàng tự động Bệnh viện COMQ QMS QSYS1.1 là hệ thống xếp hàng nhiều cấp dành cho bệnh viện, được viết theo công nghệ mới, có tính tùy biến cao. Với các thiết bị chuyên dùng hiện đại, hệ thống mang lại sự thoải mái cho người dân, tăng hiệu quả, nhanh chóng, trật tự và tăng tính chuyên nghiệp cho bệnh viện

Hệ thống xếp hàng tự động QMS QSYS là hệ thống xếp hàng tự động nhiều cấp dành cho bệnh viện, phòng khám hay các điểm dịch vụ khác. Hệ thống được viết trên nền tảng công nghệ mới, có khả năng tùy biến chức năng tốt. Với các thiết bị phần cứng chuyên dùng hiện đại, hệ thống mang lại sự thoải mái cho người dân đồng thời tăng hiệu quả, tăng tính chuyên nghiệp và mang lại hình ảnh tốt với khách hàng.

QUY TRÌNH CHUNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG TẠI BỆNH VIỆN.

Bước 1: Khách hàng lấy số ở Phòng đăng ký khám bệnh ban đầu

KIOSK đặt ngay tiền sảnh được hiển thị bắt mắt, có đèn hình phụ để kêu gọi, thu hút người dân (khách hàng) đến lấy phiếu. Người dân thao tác trên màn hình cảm ứng và lấy số thứ tự.
Khách hàng quét mã vạch bảo hiểm y tế hoặc sổ khám bệnh để nhận ưu tiên hoặc nhanh chóng ghi nhận thông tin cho bệnh viện phân luồng.

Bước 2: Gọi số và thực hiện đăng ký khám ban đầu.

Nhân viên tiếp nhận sẽ được phần mềm thông báo có bệnh nhân đang chờ và thao tác đểu gọi bệnh nhân vào giao dịch.

Bước 3: Cấp số mới, phân luồng bệnh nhân lên các phòng khám (Modul tùy chọn)

Sau khi đăng ký xong Nhân viên tiếp nhận sẽ in cho Bệnh nhân 1 phiếu số thứ tự mới để lên chờ tại khu khám (Ví dụ: Khám Ngoại, khám nội, chuyên khoa …) Bệnh nhân cầm phiếu này đến đúng khu vực phòng khám và ngồi chờ. Lúc này bác sỹ sẽ được phần mềm nhắc có bệnh nhân ngồi chờ và bấm gọi bệnh nhân vào khám.

Bước 4: Thực hiện cận lâm sàng – nếu có (Modul tùy chọn)

Sau khi khám xong, bác sỹ sẽ ra kết luận ngay hoặc có các chỉ định cận lâm sàng:

Trường hợp 1: Không có chỉ định cận lâm sàng:

Nếu bác sỹ không có yêu cầu làm các xét nghiệm cận lâm sàng hoặc nhập viện thì bác sỹ sẽ ra kết luận và ghi đơn thuốc cho bệnh nhân.

Trường hợp 2: Có chỉ định cận lâm sàng.

Nếu bác sỹ (BS) có yêu cầu bệnh nhân đi làm các xét nghiệm Cận Lâm Sàng (CLS) thì: Bệnh nhân đi đến khu Cận lâm sàng lấy số đăng ký ở Kiosk và ngồi chờ đến lượt để vào thực hiện chụp chiếu, xét nghiệm. Sau khi có kết quả thì quay lại phòng khám ban đầu nộp kết quả vào và chờ gọi tên để tiếp tục kiểm tra và nhận kết luận (lúc này không cần chờ gọi số mà vào nộp kết quả vào và chờ gọi tên).

Ưu điểm giải pháp

Xem mô tả chi tiết tại : Xem Thêm

  • Nhanh chóng: Chấm dứt tình trạng lộn xộn chen lấn hàng ngày.
  • Hiệu quả: Giảm thiểu áp lực nhân viên, tối ưu năng lực làm việc.
  • Dễ dàng: Quy trình đơn giản dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm: Cấu trúc đơn giản giản, tiết kiệm chi phí.
  • Chuyên nghiệp: Hệ thống văn minh, tăng uy tín đơn vị, khách hàng thoải mái.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMQ

Địa chỉ : 27/14 đường số 8, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

MST : 0314 309 832 ĐT: (028) 7306 0458 Fax: (028) 6288 8683

Website : www.comq.vn Email: info@comq.vn Hotline: 0968 881168

MỘT SỐ MÁY QUÉT OPTICON THAM KHẢO

Việc quét mã vạch là công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép.Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy. Giải pháp xếp hàng bệnh viện không thể thiếu các dòng máy quét mã vạch được tích hợp sẵn vào KIOT hỗ trợ quét mã thẻ bảo hiểm y tế hoặc mã sổ khám bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com