Nhãn Giá Điện Tử – Electronic Shelf Labels

Hiện nay, giá vàng trên thế giới đang có nhiều biến động, Có thể nhận thấy việc giá vàng thay đổi từng ngày sẽ gây ra một số bất tiện cho các doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng vàng bạc, đá quý, cụ thể việc cập nhật giá vàng, thông tin các chỉ số về lượng vàng, tuổi vàng, các mẫu mã trang sức mới cũng hết sức được quan tâm. Do đó, việc cập nhật thông tin nhanh chóng là bước chiến lược vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng.

Việc áp dụng các giải pháp công nghệ dựa trên mã vạch,  cung cấp cho các nhà bán lẻ khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.

Opticon giới thiệu giải pháp mới, thay đổi giá cả theo thời gian thực với Nhãn điện tử ESL- giải pháp thích hợp với mọi cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là những cửa hàng có đặc thù thay đổi giá cả thường xuyên theo ngày. Việc ứng dụng công nghệ mới của Opticon sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được hai vấn đề, thứ nhất là việc truyền tải thông tin sản phẩm và giá cả sẽ diễn ra nhanh chóng theo thời gian thực, đảm bảo được việc khách hàng tiếp nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất; thứ hai là đảm bảo về tính thẩm mỹ cho các quầy hàng khi nhãn điện tử ESL là một khối không dây, có thể đặt di động tại nhiều vị trí với nhiều thiết kế kệ phù hợp, sang trọng, tạo ra một môi trường mua sắm thông minh, hiện đại, kích thích sự trải nghiệm mới từ khách hàng.

Kiểm soát giá cả

Nhãn giá điện tử (ESL) là một thẻ kỹ thuật số giúp hiển thị giá cả, chi tiết sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hình ảnh một cách thuận tiện. Sử dụng ESL để thực hiện ngay lập tức và chính xác các thay đổi về giá từ một vị trí tập trung ( như tại trụ sở chính ). ESL đảm bảo rằng dữ liệu của bạn là chính xác , giúp loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá tại hệ thống thanh toán vào bất kì thời điểm nào. 

Khi giá vàng thay đổi, nhân viên cửa hàng không mất quá nhiều thời gian để đến từng khu vực thay đổi giá như thông thường, mọi thao tác đều được thực hiện thông qua một máy chủ, và thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật trong vòng 30 giây cho đến chưa đầy 1 phút cho tất cả các nhãn. Và điểm nổi bật trong tính năng của Nhãn điện tử đó là hoạt động dựa vào pin, không phụ tthuộc vào nguồn điện, từng nhãn điện tử sẽ là từng khối nhãn riêng biệt, không dây, do đó thông tin hiển thị trên nhãn sẽ không bị mất khi bị mất điện như những bảng điện thông thường. Công nghệ này hoàn toàn thích hợp với mọi cơ sở dữ liệu và dễ dàng sử dụng, bên cạnh đó, tuổi thọ pin lên đến 7 năm, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp giúp đạt hiệu quả hoạt động cao.

 

Chương Trình khuyến mại

Trong thị trường Cạnh tranh gay gắt như hiện nay, đòi hỏi Doanh Nghiệp phải có chính sách định giá chiến lược chính xác và kịp thời . Nhãn giá điện tử ESL với màn hình đầy đủ màu sắc cho phép bạn thiết lập các chương trình khuyến mãi một cách hấp dẫn và kịp thời.

Hiển Thị Nhiều Hơn Thông Tin Sản Phẩm

Cũng cố các chiến lược khuyến mãi bằng cách sử dụng nhãn giá điện tử ESL như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho cửa hàng.

  • Hiển thị thêm thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo quản cho từng sản phẩm

  • Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin thông tin xuất xứ, Trọng llượngvafng, Tiền công hay thành phần của sản phẩm…

  • Trạng thái, số lượng hiện có của hàng hóa trong kho. Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của nhân viên cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm.

Tăng năng suất

Sử dụng Giải pháp hiển thị của Opticon giúp loại bỏ việc điều chỉnh giá cả và thông tin sản phẩm theo cách thủ công. Bạn có thể sử dụng nhân viên hiệu quả hơn để thực hiện các nhiệm vụ vận hành khác của cửa hàng hay tư vấn , phục vụ khách hàng.

Vận Hành Và Tích Hợp Hệ Thống

  • Dễ dàng cài đặt và vận hành, giải pháp được thiết kế riêng cho thị trường bán lẻ. Dễ dàng tích hợp với hệ thống quản lý sẵn có tại cửa hàng.
  • Nhãn điện tử ESL của OPTICON được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất cùng với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng. Thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm ( Cập nhật thông tin 4 lần / ngày ), có thể hoạt động từ -22 độ đến 55 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Dễ dàng tùy chỉnh : Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng của bạn khi cần thiết.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch hay kích cỡ một loại nhãn điện tử ESL tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch, nhãn giá điện tử phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com