Nhãn Giá Điện Tử – Electronic Shelf Labels

Ngày nay siêu thị hay các chuỗi  cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động  tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn. 
 

Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

Giải Pháp

Để đáp ứng được nhu cầu hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực, Opticon đã phát triển dòng sản phẩm với tên gọi Nhãn điện tử ESL. Dòng Nhãn điện tử này rất thích hợp với những cửa hàng thường xuyên cập nhật giá cả và thông tin hàng hóa, đặc biệt là các cửa hàng nội thất hiện đại. Khi tần xuất các mặt hàng được trưng bày là liên tục, các nội dung về mẫu mã và giá thành cần được cập nhật nhanh chóng, việc ứng dụng Nhãn điện tử ESL là vô cùng cần thiết để đảm bảo việc thông tin ngay lập tức đến khách hàng.

Bất cứ khi nào cửa hàng tiếp nhận lô hàng mới và trưng bày, nhân viên không cần phải trải qua thao tác in ấn các bảng giá bằng chất liệu giấy theo cách thông thường. Khi ứng dụng Nhãn điện tử ESL, việc thay đổi thông tin đều được thao tác trên phần mềm và hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin mới ngay trên bảng hiển thị mà không mất thời gian in, cắt, dán như trước.

Chương Trình khuyến mại

Trong thị trường Cạnh tranh gay gắt như hiện nay, đòi hỏi Doanh Nghiệp phải có chính sách định giá chiến lược chính xác và kịp thời . Nhãn giá điện tử ESL với màn hình đầy đủ màu sắc cho phép bạn thiết lập các chương trình khuyến mãi một cách hấp dẫn và kịp thời.

Hiển Thị Nhiều Hơn Thông Tin Sản Phẩm

Cũng cố các chiến lược khuyến mãi bằng cách sử dụng nhãn giá điện tử ESL như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho cửa hàng.

 • Hiển thị thêm thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo quản cho từng sản phẩm

 • QR Code truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

 • Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin khuyến mại của sản phẩm, thông tin xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm…

 • Sử dụng nhãn điện tử để giám sát các sản phẩm khi gần hết hạn sử dụng, với việc hiển thị thông tin cho các sản phẩm gần hết hạn, các nhân viên của bạn dễ dàng xác định được hàng hóa nào là cần thiết để giảm giá hay thay thế mới

 • Trạng thái, số lượng hiện có của hàng hóa trong kho. Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của nhân viên cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm.

 • Giảm thiểu các sản phẩm mà không có nhãn mác. Với việc không kết nối được với CSDL các sản phẩm không có nhãn mác hay không được cập nhật vào dữ liệu sẽ không được hiển thị thông tin, giúp các nhân viên dễ dàng phát hiện và kiểm tra cập nhật lại thông tin cho các sản phẩm một cách đầy đủ hơn. Đảm bảo chiến lược bán hàng của bạn được thực hiện.

Tăng năng suất

Sử dụng Giải pháp hiển thị của Opticon giúp loại bỏ việc điều chỉnh giá cả và thông tin sản phẩm theo cách thủ công. Bạn có thể sử dụng nhân viên hiệu quả hơn để thực hiện các nhiệm vụ vận hành khác của cửa hàng hay tư vấn , phục vụ khách hàng.

Vận Hành Và Tích Hợp Hệ Thống

 • Dễ dàng cài đặt và vận hành, giải pháp được thiết kế riêng cho thị trường bán lẻ. Dễ dàng tích hợp với hệ thống quản lý sẵn có tại cửa hàng.
 • Nhãn điện tử ESL của OPTICON được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất cùng với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng. Thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm ( Cập nhật thông tin 4 lần / ngày ), có thể hoạt động từ -22 độ đến 55 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh : Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mục địch sử dụng của bạn khi cần thiết.

Những lợi ích của nhãn điện tử ESL

 • Đảm bảo tính chính xác của giá cả, cập nhật nhanh chóng và đồng loạt toàn hệ thống theo thời gian thực
 • Cải thiện tỷ suất lợi nhuận và tăng doanh số bán hàng
 • Giảm lãng phí và chi phí lao động
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng

Video Giới Thiệu Giải Pháp ESL

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com