Với sự đổi mới chóng mặt của công nghệ, con người ngày nay đã có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích nghe tưởng chừng rất xa vời ở các thập kỉ trước. Hiện nay, chúng ta có thể thấy công nghệ đang ngày một phát triển không ngừng, mọi thứ xung quanh đều đang được thay thế dần bởi công nghệ. Sự phát triển của thị trường ứng dụng đã góp phần “số hóa” hầu hết các hoạt động hằng ngày của con người. Tại đây, mọi yêu cầu cơ bản đều có thể được thực hiện dễ dàng bằng vài thao tác trên Smartphone.

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì việc tạo ra những ứng dụng thông minh tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian là điều được đang quan tâm rất nhiều. Ở bài viết này, OPTICON chia sẽ đến bạn đọc công nghệ “Scan – To – Cook” trên máy Microwave thông minh, việc nấu một bữa ăn nhanh hoặc bữa tối với các món đông lạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách thức hoạt động:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng lên và quét mã vạch trên thực phẩm đóng gói sẵn mà bạn lựa chọn.

Sau khi quét mã sản phẩm xong, ứng dụng sẽ gửi thời gian và cài đặt nấu thích hợp cho lò vi sóng của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ gửi lệnh này từ ứng dụng sang Microwave bằng cách nhấn nút “Send” trên ứng dụng.

Và bây giờ bạn chỉ cần cho đồ ăn vào Microwave và nhấn nút “Bắt đầu”.

Cuối cùng, bạn có thể làm gì đó trong thời gian Microwave tự nấu đồ ăn và khi chế biến xong ứng dụng sẽ gửi thông báo về Smartphone cho bạn kèm theo tiếng thông báo “Ting” như mọi máy Microwave thông thường.

Với công nghệ này OPTICON tin rằng sẽ đem đến sự yên tâm cho mọi nhà, giải quyết các vấn đề về thời gian chế biến một buổi ăn nhanh cho người bận rộn như hiện nay và góp một phần nhỏ vào quá trình hội nhập đô thị thông minh – nhà thông minh mà Thế Giới đang hướng đến.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com