Hiện nay vấn nạn trộm cắp của xã hội đang rất phổ biến và đang được mọi người để tâm. Có rất nhiều vụ trộm phá khóa để lấy đi tài sản gia đình, thực trạng này xảy ra hàng ngày mà chúng ta vẫn thường thấy. Một trong số những nguyên nhân là do chúng ta chưa có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ.

Vậy làm sao để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình trong những lúc không có người ở nhà hay đi vắng, bài viết dưới đây OPTICON sẽ đưa ra sản phẩm “Ổ khóa thông minh kết hợp mã vạch”, có lẽ là một trong các cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề về trộm cắp.

Cấu Tạo Ổ Khóa Thông Minh

 

Cấu tạo ổ khóa thông minh bao gồm những phần sau:

  • Cùm thép cứng
  • Vỏ chịu thời tiết
  • Pin sử dụng đến hơn 30 ngày
  • Mắt quét mã vạch
  • Cổng sạc PIN Micro USB

Ổ khóa thông minh vẫn có hình dáng như những ổ khóa thông thường nhưng điều đặt biệt ở đây là nó không cần dùng đến chìa khóa mà thay vào đó sẽ tích hợp vào là một mắt quét mã vạch. Khi bạn muốn mở khóa thì chỉ cần nhấn nút cho quét mã mà bạn tạo ra nếu đúng thì khóa sẽ mở ra và ngược lại. Chúng ta có thể tạo ra nhiều mã cũng như nhiều chìa khóa để mở được ổ khóa.

Với công nghệ này OPTICON sẽ đem đến sự yên tâm cho mọi nhà, đẩy lùi tệ nạn trộm cắp như hiện nay và góp một phần nhỏ vào quá trình hội nhập đô thị thông minh – nhà thông minh mà thế giới đang hướng đến.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com