Nhãn Điện Tử – Electronic Shelf Labels

Việc triển khai các giải pháp tích hợp thông minh dẫn đến một hệ thống tự động hóa có thể sử dụng và minh bạch – là những dấu hiệu thông minh của cuộc sống hiện đại.

 • Nhãn điện tử (ESL) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật thông tin tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật thông tin bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối.
 • Giải pháp dựa trên công nghệ Bluetooth và Wireless.Cho phép cài đặt không dây ngay cả ở những vị trí xa nhất, tích hợp liền mạch với thông tin cơ sở dữ liệu hiện có và có khả năng thay đổi thông tin theo thời gian thực.
 • Khả năng đọc hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng kém hơn so với các điều kiện lý tưởng.
 • ESL chỉ sử dụng điện khi thay đổi nội dung và sẽ không sử dụng điện để giữ lại một hình ảnh đã được hiển thị.
 • Giải pháp có điện năng tiêu thụ cực kỳ thấp và độc lập với lưới điện.

OPTICON VIỆT NAM cùng nhiều đối tác uy tín cung cấp các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ mã vạch và nhãn điện tử để giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả và tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG MÀN HÌNH ĐIỆN TỬ ESL

 • Bản đồ thông minh cập nhật tắc nghẽn giao thông.
 • Điểm dừng xe buýt hiển thị thông tin xe đến theo thời gian thực, thông qua việc kết hợp công nghệ GPS
 • Bảng Thông tin các sự kiện sắp tới của thành phố và luôn được cập nhật theo thời gian thực.
 • Dự báo tı̀nh hı̀nh thời tiết. Thông báo phòng tránh các thiên tai có thể xảy ra theo thời gian thực đến các cơ quan địa phương ngay lập tức.
Các nhãn điện tử với kích thước hiển thị lớn sẽ đước gắn tại các trạm xe buýt để hiển thị thông tin thời gian tới của các tuyến xe bus. Thay thế các bảng hiển thị tuyến đi bằng giấy, trên các phương tiện công cộng như xe bus sẽ được gắn một thiết bị để truyền thông tin về chuyến xe về trung tâm điều hành như vậy có thể theo dõi được một chuyến xe bus hoạt động như thế nào. Một trạm phát quản lý các nhãn điện tử (ESL) được gắn ở trạm xe bus và kết nối về trung tâm điều hành các chuyến xe.
 
Như vậy các nhãn điện tử (ESL) sẽ cập nhật thông tin liên tục theo thời gian thực, thông tin luôn chính xác giúp người dân không phải lo lắng chờ đợi lên nhầm chuyến hay đứng sai trạm. Vì mọi thông tin cần thiết đã được hiện thị trên nhãn điện tử giúp người dân nắm bắt thông tin rõ ràng và nhanh hơn.
 
Ảnh Minh Họa

Vận Hành Và Tích Hợp Hệ Thống

 • Cài đặt và vận hành đơn giản. Dễ dàng tích hợp với hệ thống quản lý sẵn có tại cửa hàng.
 • Nhãn điện tử ESL của OPTICON được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất cùng với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng. Thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm ( Cập nhật thông tin 4 lần / ngày ), có thể hoạt động từ 0 độ đến 40 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh : Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mục địch sử dụng của bạn khi cần thiết.

CÁC ỨNG DỤNG KHÁC

Ảnh Minh Họa

Video Giới Thiệu Giải Pháp ESL

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch hay kích cỡ một loại nhãn điện tử ESL tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch, nhãn giá điện tử phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com