CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.
 
Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các Doanh Nghiệp khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.
 
OPTICON VIỆT NAM cùng nhiều đối tác uy tín cung cấp các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ mã vạch để giúp các doanh nghiệp, cơ quan chức năng quản lý hiệu quả.

Dễ dàng tra cứu chứng nhận tiêm chủng COVID-19 trên Zalo với Ví QR

Với tính năng Ví QR, bạn có thể tra cứu nhanh lịch sử tiêm chủng COVID-19 và lưu mã QR chứng nhận tiêm chủng ngay trên Zalo.

Bạn đã tiêm chủng COVID-19 và muốn đảm bảo chắc chắn mũi tiêm đã được ghi nhận trên hệ thống Quản lý tiêm chủng COVID-19 Quốc gia. Đồng thời, bạn muốn lưu mã QR chứng nhận tiêm chủng COVID-19 trên Zalo để tìm lại và xuất trình khi cần. Hãy cùng tìm hiểu cách Ví QR của Zalo có thể giúp bạn dễ dàng tra cứu chứng nhận tiêm chủng nhé!

Bước 1: Có 2 cách để vào Ví QR

  • Cách 1: Tại trang Cá nhân, chọn Ví QR.
  • Cách 2: Trên thanh Tìm kiếm, nhập “Ví QR”, sau đó chọn Ví QR trong danh sách Tài khoản OA.

Bước 2: Từ Ví QR, bấm Chứng nhận tiêm chủng.

Từ Ví QR, bấm 🔍 Tra cứu chứng nhận tiêm chủng.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, sau đó bấm Tra cứu. Tiếp theo, hãy xác thực OTP theo hướng dẫn trên màn hình.

Nhập thông tin cá nhân, sau đó bấm Tra cứu. Tiếp theo, hãy xác thực OTP theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi xác nhận thành công: Nếu mũi tiêm của bạn đã được ghi nhận, bạn sẽ thấy kết quả Chứng nhận tiêm chủng, bao gồm mã QR bên dưới. Mã QR trên nền vàng chứng nhận bạn đã tiêm 1 mũi vaccine, trên nền xanh chứng nhận bạn đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Khi thấy gợi ý lưu mã QR chứng nhận tiêm chủng COVID-19 vào Ví QR của bạn, chỉ cần bấm Lưu mã QR để mã QR chứng nhận được lưu vào Ví QR, giúp bạn dễ dàng tìm lại và xuất trình khi cần.

Bấm Lưu mã QR để mã QR chứng nhận được lưu vào Ví QR, giúp bạn dễ dàng tìm lại và xuất trình khi cần.

Tìm lại mã QR chứng nhận tiêm chủng COVID-19 trong Ví QR

Để tìm lại mã QR chứng nhận tiêm chủng COVID-19 trong Ví QR và xuất trình khi cần, hãy truy cập Ví QR bằng những cách sau:

Cách 1: Tại trang Cá nhân, chọn Ví QR

Cách 2: Trên thanh Tìm kiếm, nhập “Ví QR”, sau đó chọn Ví QR trong danh sách Tài khoản OA.

 

MỘT SỐ MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR CODE THAM KHẢO

Việc quét mã vạch là công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép.Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy.Bản báo cáo này có thể được gửi và tải lên hệ thống chủ. Tiết kiệm được thời gian cho cả lực lượng nhân viên di động lẫn nhân viên hành chính ở văn phòng và các cấp quản lý.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com