Khác với các máy quét mã vạch truyền thống khác của Opticon, máy quét mã vạch H-28 cơ bản là một chiếc smartphone Android hoàn chỉnh với màn hình cảm ứng, có đầy đủ camera trước sau, các phím điều hướng quen thuộc và cũng hỗ trợ cả SIM với các kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth, NFC, … Mặc dù có thể sử dụng như những điện thoại Android thông thường nhưng mục đích chính của thiết bị này là để quét mã vạch một cách linh hoạt trong môi trường bán lẻ, dịch vụ, quản lý kho hay chăm sóc y tế.

Máy có màn hình 5 inch, các viền khá dày 

So với dòng H-27 cũ, Opticon H-28 có thiết kế thân máy mỏng hơn. Tuy nhiên, đây là smartphone công nghiệp dùng cho nhu cầu quét mã vạch di động nên thiết kế to bản và dày hơn rất nhiều so với các smartphone thông thường. Độ dày của sản phẩm lên tới 16mm, gấp đôi độ dày của một chiếc iPhone 7. Mặc dù kích cỡ khá to và cồng kềnh như vậy nhưng Opticon H-28 lại không quá nặng, chỉ khoảng 300g.

Mặt lưng có dây đeo tránh đánh rơi máy khi sử dụng

Toàn bộ phần thân vỏ được làm từ nhựa, mặt lưng nhám và có nhiều rãnh tránh trơn trượt khi cầm nắm. Bên cạnh đó, sau lưng máy còn được nhà sản xuất trang bị thêm một chiếc dây đeo để tránh trường hợp sơ ý làm rơi sản phẩm. Nếu không thích, bạn có thể tháo dây đeo ra rất đơn giản.

Các cạnh xung quanh được gia cố bằng rất nhiều con ốc

Dùng cho mục đích chính là quét mã vạch di động, Opticon H-28 có thiết kế rất chắc chắn. Xung quanh thân máy được gia cố bằng khung nhựa dày với 12 con ốc bảo vệ và các cổng (micro USB và cổng âm thanh) đều có nắp đậy cao su để chống nước.

Theo nhà sản xuất, máy có thể chịu được tác động khi rơi từ độ cao 1,5 mét. Ngoài ra, hãng còn sản xuất kèm 2 đầu bọc trên/dưới gọi là Bumper Accessary để tăng độ chắc chắc, chống rơi vỡ, đặc biệt là phần cạnh trên có chứa các cảm biến quét mã vạch. Thiết bị này cũng có thể dùng được ở môi trường nhiệt độ từ -22 độ C đến 50 độ C và cũng có khả năng chống bụi nước chuẩn IP67 để sử dụng trong các môi trường công nghiệp đặc thù.

Nửa trên mặt trước như smartphone thông thường với camera, loa thoại và hai đèn LED hai bên

Ngoài các chi tiết đảm bảo độ bền chắc cho một chiếc smartphone công nghiệp, mặt trước và sau của Opticon H-28 có đầy đủ các chi tiết quen thuộc của một chiếc smartphone Android. Mặt trước có camera 5MP, loa ngoài, loa thoại và mic để gọi điện và 3 phím điều hướng của Android (back, home và đa nhiệm).

Các phím điều hướng cảm ứng quen thuộc của Android, loa ngoài nằm ở mặt trước và có phím trông như phím Home nhưng thực ra là phím chức năng kích hoạt cảm biến quét mã vạch.

Để hiểu rõ hơn về máy quét mã vạch Opticon H-28, tìm hiểu tại link: https://opticon.vn/opticon-h-28/

Video Đánh Giá “Smartphone Quét Mã Vạch” Opticon H-28

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com