Ngày 20/10/2018 Opticon đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Nhãn Điện Tử ESL – Cách mạng công nghệ 4.0 tại trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh Cơ Sở 2 với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Phối hợp cùng với Khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính, Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, OPTICON đã giới thiệu về công nghệ Nhãn Điện Tử – ESL (Electronic Shelf Label) do chính công ty sản xuất tại nhà máy OPTO tại Warabi ở Nhật Bản đến các sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc ứng dụng giải pháp IoT (Vạn vật kết nối), AI (Trí tuệ nhân tạo) trong sản xuất & kinh doanh của thời đại công nghệ 4.0.

Tại đây các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ Opticon cũng như trải nghiệm thực tế công nghệ mới ESL. Các bạn đã thể hiện tinh thần ham học hỏi và sự nhanh nhạy trong các thao tác trải nghiệm nhãn điện ESL, mang đến không khí sôi động và vui vẻ như đúng tiêu chí đội ngũ Opticon hướng đến đó là “ Thoải mái học tập, thoải mái sáng tạo”.

Cũng trong hội thảo này, OPTICON đã phát động tổ chức một cuộc thi viết Ý Tưởng Cho Giải Pháp ESL nhằm tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với bước căn bản trong việc phát triển một công nghệ – đó là đưa ra được ý tưởng ứng dụng của công nghệ đó. Những ý tưởng các bạn đưa ra phải đáp ứng yêu cầu về sự sáng tạo và có tính thực tiễn cao. Với phần thưởng:

01 Giải Nhất: 3.000.000 VND/giải.

02 Giải Nhì:   1.000.000 VND/giải.

Chúng tôi hi vọng rằng những chia sẻ về công nghệ Nhãn điện tử ESL sẽ là một trong những nhân tố động lực thôi thúc các bạn sáng tạo hơn nữa. Để sau khi hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, các bạn có đủ khả năng để cạnh tranh trong thị trường việc làm khắt khe hiện nay, từ đó đóng góp công sức của mình cho lĩnh vực công nghệ không chỉ trong nước mà còn ngoài nước tại nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, y tế, kho bãi,…

Đội ngũ Opticon tin rằng buổi trao đổi kiến thức này sẽ giúp các bạn sinh viên cập nhật được những công nghệ mới nhất, nâng cao kiến thức thực tế bên cạnh công việc nghiên cứu tại trường đại học.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com