Bộ phim lập kỷ lục doanh thu thế giới với 1,2 tỷ USD thu về sau năm ngày ra mắt. Trước đó, đạo diễn Anthony và Joe Russo kêu gọi trên trang cá nhân: “Đoàn phim Avengers: Endgame đã làm việc không biết mệt mỏi ba năm qua để tạo ra hồi kết bất ngờ và cảm xúc cho câu chuyện. Khi xem phim trong những tuần tới, đừng kể lại nội dung cho người chưa xem”. Dàn diễn viên cũng làm một video kêu gọi khán giả không tiết lộ phim làm ảnh hưởng tới người khác.

Trên mạng xã hội và các diễn đàn, không ít người bàn tán làm lộ tình tiết phim khiến khán giả bức xúc. Một trang fanpage Marvel tại Việt Nam (có nửa triệu người theo dõi) đang thăm dò ý kiến thành viên về việc có nên trao đổi nội dung lộ tình tiết phim. Tại Mỹ, một giáo viên cấm học sinh tiết lộ phim vì anh phải chờ em trai đi công tác về để cùng xem. Câu chuyện của người giáo viên thu hút hơn 490 nghìn người quan tâm và hơn 127 nghìn bình luận trên Twitter.

Cũng có người “rước vạ” vì tiết lộ nội dung phim. Trong diễn đàn LIHKG của Hong Kong, một khán giả tiết lộ có người bị đánh ngay cổng rạp phim vì kể kết cục tác phẩm. Trên Weibo, ca sĩ Lý Vinh Hạo cho biết tại liveshow tối 27/4, anh bị hàng nghìn fan phản ứng khi có ý định kể tình tiết Avengers: Endgame. “Nếu anh dám tiết lộ, có lẽ ngày mai sẽ có tin hàng nghìn người ùa lên sân khấu đánh anh đấy, chứ không chỉ nổi giận thôi đâu”, một khán giả bình luận.

Do đó, nhiều người đã mã hóa các đoạn thoại chia sẻ tình tiết phim nhằm không làm phiền những ai chưa xem.

“Bom tấn” của Marvel là chủ đề gây chú ý làng giải trí thế giới những ngày qua. Trên Twitter, một người chia sẻ: “Hình ảnh QR code có tiết lộ tình tiết phim. Tôi vẫn bàng hoàng về cảnh này” kèm hình ảnh mã hóa. Một người khác dùng thủ thuật tương tự: “Nếu Endgame làm bạn buồn. Quét mã này để cảm thấy nguôi ngoai”.

Khán giả sáng tạo cách bàn luận phim. Ảnh: Twitter.

Nguồn: https://vnexpress.net/khan-gia-ban-tan-avengers-endgame-bang-qr-code

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com