Nhãn Giá Điện Tử – Electronic Shelf Labels

Ngày nay siêu thị hay các chuỗi  cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động  tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn.
 

Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) : của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

TAP TO GO : Trung bình, một khách hàng dành 3 phút hoặc lâu hơn trong một cửa hàng bán lẻ để mua sắm và thanh toán sản phẩm. Chúng tôi có thể giảm xuống còn 20 giây nhờ sự phát triển công nghệ trong việc thanh toán di động

Giải Pháp

Trong cửa hàng, siêu thị khách hàng sẽ chọn các sản phẩm và quét vào các nhãn giá điện tử.

Có hai cách để quét các sản phẩm cần mua một là thẻ nfc tầm gần hoặc smartphone có tích hợp nfc sau đó quét vào các nhãn giá điện tử.

Các sản phẩm được khách hàng chọn bằng một trong hai cách trên sẽ được thêm trực tiếp vào giỏ hàng điện tử và có thể lấy sản phẩm đó đi. Sau đó có thể trả lại sản phẩm bằng cách quét lại nhãn giá điện tử. Số tiền thanh toán sau đó được cập nhật ngay lập tức.

Cuối cùng chỉ cần đi ra khỏi cửa hàng không cần phải xếp hàng tại máy tính tiền hoặc thanh toán tại quầy thanh toán tự phục vụ. Hệ thống sẽ tự động thanh toán vào tài khoản ngân hàng của khách hàng sau 10 phút không hoạt động. Bằng cách này, quá trình thanh toán một đơn hàng hoàn toàn tự động. 

Với Tap to go, Opticon mang đến một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng vui vẻ và tạo ra một tiêu chuẩn mới cho các nhà bán lẻ trên thị trường. 

Vận Hành Và Tích Hợp Hệ Thống

  • Dễ dàng cài đặt và vận hành, giải pháp được thiết kế riêng cho thị trường bán lẻ. Dễ dàng tích hợp với hệ thống quản lý sẵn có tại cửa hàng.
  • Nhãn điện tử ESL của OPTICON được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất cùng với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng. Thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm ( Cập nhật thông tin 4 lần / ngày ), có thể hoạt động từ -22 độ đến 55 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Dễ dàng tùy chỉnh : Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mục địch sử dụng của bạn khi cần thiết.

Những lợi ích của nhãn điện tử ESL

  • Đảm bảo tính chính xác của giá cả, cập nhật nhanh chóng và đồng loạt toàn hệ thống theo thời gian thực
  • Cải thiện tỷ suất lợi nhuận và tăng doanh số bán hàng
  • Giảm lãng phí và chi phí lao động
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng

Video Giới Thiệu Giải Pháp ESL & Tap To Go

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com