Sensational & Opticon

Sự Hợp Tác Hoàn Hảo Cho Giải Pháp Di Động

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.

Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các nhà bán lẻ khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.

OPTICON VIỆT NAM cùng đối tác SENSATIONAL cung cấp đến khách hàng các giải pháp bán lẻ dựa trên công nghệ mã vạch. Giải Pháp giúp chủ cửa hàng / doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng và quản lý hàng hóa trong kho.

Giới thiệu Sensational

Sensational là một nhà phát triển phần mềm sáng tạo có trụ sở tại Thụy Sĩ, cung cấp các giải pháp di động tuyệt vời trong hơn 15 năm.

Sự kết hợp giữa thiết bị OPTICON PDA Android H-28 , OPN-2001 và giải pháp di động của Sensational đã tạo ra một ứng dụng hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực thị trường khác nhau.

Giải pháp

Sensational đã phát triển một ứng dụng cho dòng máy OPTICON H-28, cho phép người dùng quét mã vạch, đặt hàng và theo dõi sản phẩm. Sau khi quét sản phẩm, người dùng có thể truy cập thông tin về sản phẩm, kiểm tra kho và đặt hàng ngay tại chỗ nếu cần. Đồng thời Nhà phân phối nhận (các) đơn đặt hàng và sẽ xử lý giao hàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng hiệu quả quản lý hàng tồn kho của họ.

Thị trường Ứng Dụng

Giải pháp phù hợp cho người dùng sử dụng trong  dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thực phẩm, ngành công nghiệp . Giải pháp mang đến sự tiện lợi trong việc đặt hàng tại chỗ và kiểm soát hàng hóa tồn kho theo thời gian thực.

Máy Quét Mã Vạch Opticon

Để đáp ứng được giải pháp này, cần đòi hỏi các máy quét có nhiều đặc điểm như: có màn hình, làm việc trong một thời gian dài, có thể kết nối với các ứng dụng online, dễ dàng sử dụng cho nhân viên cũng như khách hàng,…

Các dòng máy quét PDA của Opticon luôn đáp ứng được nhu cầu trên. Với khả năng quét và làm việc hiệu suất cao, Opticon luôn mang đến sự hiệu quả và chất lượng cho người sử dụng. Đồng thời, với công nghệ sản xuất của Nhật Bản, Opticon luôn bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 2 năm.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com