Delfi & OPTICON

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.
 
Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các Doanh Nghiệp khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.
 
OPTICON VIỆT NAM cùng đối tác DELFI VIETNAM cung cấp đến khách hàng các giải pháp quản lý kho WMS, dịch vụ dựa trên công nghệ mã vạch. Giải Pháp giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng, sản xuất, luân chuyển và quản lý hàng hóa trong kho.
GIỚI THIỆU DELFI Technologies

Được thành lập năm 1988 tại Đan Mạch – doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các thiết bị và giải pháp mã vạch tại thị trường Đan Mạch và khu vực Bắc Âu. Hiện nay đã có chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia Na-Uy, Đức, Ý, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Việt Nam.

Với gần 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu và hơn 12 năm hoạt động tại Việt nam,Delfi Technologies đã triển khai nhiều dự án với những đối tác lớn như: Tập Đoàn Viettel, P&G, Pepsi , Bosch, Samsung, Kaos, Unilever…

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHIẾU RA VÀO CHỢ BẰNG MÃ QRCODE CỦA DELFI VIETNAM

Giải pháp hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid- 19 hiệu quả

Việc ứng dụng công nghệ Qrcode vào việc quản lý thông tin người tham gia đang dần phổ biến nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy việc sử dụng vé Qrcode ở Rạp chiếu phim, nơi Check-in sự kiện, trên các ứng dụng Online,… Mới đây, Qrcode cũng được tích hợp vào “Vòng tay thông minh – Thiết bị kiểm soát người dùng trong khu cách ly”, nhưng chi phí cho chúng cũng khá tốn kém khi sử dụng trên diện rộng. Hiện nay, ở nhiều khu vực, thành phố phong tỏa, đã bắt đầu áp dụng phiếu đi chợ viết tay cho từng hộ gia đình. Tuy nhiên, hình thức này tốn nhiều thời gian để triển khai và khó kiểm soát do tất cả các quy trình đều thực hiện thủ công, gây ra nhiều sai sót và bất tiện cho cả người dân và cán bộ quản lý.

Chính vì vậy, Delfi mong muống mang đến “Giải pháp quản lý Phiếu mua nhu yếu phẩm bằng mã Qrcode” với mức chi phí tốt nhất và quy trình đơn giản nhất. Chỉ cần một lần click là có thể mã hóa thông tin thành Qrcode và tiến hành in hàng loạt với thao tác quét code đơn giản là người dân có thể dễ dàng ra/vào chợ. Hy vọng Giải pháp này có thể giúp quản lý và hỗ trợ việc truy vết nhanh chóng, phục vụ công tác phòng chống dịch.

Các Chức Năng Chính Của Giải Pháp

Phần mềm Qrcode Ticket sẽ giúp chuyển đổi từ các quy trình thủ công tốn nhiều thời gian và nhân lực sang quy trình số, giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý lượt ra/vào của người dân một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn qua việc quét mã Qrcode.

Điểm nổi bật của Phần mềm là cho phép người phụ trách tạo danh sách các địa điểm/khu phố/phường/chợ cần kiểm soát, từ đó quản lý thông tin của từng hộ gia đình trong khu vực. Người phụ trách cũng sẽ dựa vào từng khu vực để tạo ra các quy tắc ra/vào, giúp phân bổ hợp lý số lượng người đi Chợ, đảm bảo giãn cách an toàn. Đặt biệt, phần mềm còn giúp hỗ trợ mã hóa dữ liệu cá nhân và quy tắc ra/vào thành mã Qrcode, giúp dễ dàng kiểm tra và truy vết thông tin người đi chợ, khi cần thiết, phục vụ nhanh chóng công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh đó, chức năng in phiếu tự động cũng là một điểm sáng của phần mềm, phiếu đi chợ sẽ được thiết kế theo chuẩn sẵn, người phụ trách chỉ cần nhấn lệnh là có thể tiến hành in phiếu hàng loạt. Cùng thiết bị hỗ trợ là máy in Bluetooth ISH58 giúp thực hiện lệnh in ngay khi đang dùng điện thoại di động Android.

Ngoài các tính năng nổi bật trên, Phần mềm QrTicket còn tích hợp SMS Brandname giúp Ban quản lý có thể gửi tin nhắn thông báo đến người dân nhanh chóng và chính xác, hạn chế việc gặp mặt trực tiếp. Phần mềm được phát triển trên 2 nền tảng là Web App và Mobile App. Nhờ vào 2 nền tảng này, dữ liệu cũng sẽ được truyền về máy chủ ngay tại thời gian thực, giúp Ban quản lý dễ dàng thao tác, xem báo cáo trên các thiết bị thông minh như PC, Laptop, Ipad hay Smartphone khi có Wifi/4G/LTE. Chức năng phân quyền sẽ giúp chia quyền hạn truy cập của người sử dụng, tăng độ bảo mật và an toàn cho cơ sở dữ liệu.

Ưu điểm sử dụng Phiếu đi chợ Qrcode

Xem mô tả chi tiết tại : Xem Thêm

  • Tiết kiệm thời gian triển khai và nhân lực thực hiện
  • Giảm chi phí in phiếu gửi đến cho người dân hằng ngày
  • Tra cứu và kiểm tra thông tin người tham gia nhanh chóng
  • Ghi nhận và cảnh báo sai thời gian/khu vực bằng 1 lần quét
  • Báo cáo và quản lý theo từng chợ và từng khu vực áp dụng
  • Tích hợp SMS giúp gửi thông báo đến người dân nhanh chóng
  • Quét mã nhanh trên vé và trên cả màn hình điện thoại di động

Thông Tin Liên Hệ DELFI Vietnam

CÔNG TY TNHH TECHNOLOGIES DELFI VIỆT NAM

Add: A4 – E23 Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel : +84 948 490 070

Email : info@delfi.com.vn

Website : https://delfi.com.vn/

MỘT SỐ MÁY QUÉT KIỂM KHO PDA THAM KHẢO

Việc quét mã vạch là công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép.Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy.Bản báo cáo này có thể được gửi và tải lên hệ thống chủ. Tiết kiệm được thời gian cho cả lực lượng nhân viên di động lẫn nhân viên hành chính ở văn phòng và các cấp quản lý.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com