Nhãn Giá Điện Tử – Electronic Shelf Labels

Ngày nay siêu thị hay các chuỗi  cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động  tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn. 
 

Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

CAFÉ CAPPUCCINO AMOR

Được thành lập hơn 12 năm trước đây. Cafe Amor nằm ở Basepoint Luton, Vương Quốc Anh, phục vụ các doanh nghiệp trong khu phức hợp và các văn phòng xung quanh khu vực.

 OPTICON ESL EE-213R

 

Thực trạng :

Café Amor có mối quan hệ lâu dài với Basepoint Luton là nguồn cung cấp thức uống cho cộng đồng các doanh nghiệp và văn phòng công nghệ thông tin. Mặc dù có được một vị thế thuận lợi trên thị trường nhưng họ gặp phải khó khăn trong việc điều chỉnh giá cả cũng như triển khai các chương trình khuyến mãi trong những năm qua vì họ không có quyền sửa đổi / cập nhật các kệ hàng có dán nhãn trước.

Giải pháp:

Opticon UK đã cung cấp một giải pháp công nghệ mà bất kỳ thành viên nào trong nhóm của họ cũng có thể cập nhật giá chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách cài đặt Nhãn điện tử (Electronic shelves Labels – ESL), giờ đây họ có thể cập nhật giá một cách dễ dàng, phù hợp với yêu cầu kinh doanh của công ty.

Triển Khai :

Chuỗi Café Amor đã cài đặt nhãn điện tử ESL của OPTICON kích thước 2,9 ” trong cửa hàng Café Amor. Áp dụng ESL cho tất cả các sản phẩm mà họ bán . Đồng thời Chúng tôi cũng đã cài đặt một trạm cơ sở base station EBS-40 trong văn phòng và đào tạo tại chổ (training ) cách vận hành hệ thống cho nhân viên của Café Amor.

Kết Quả :

Sự kết hợp ESL 2.9 ” và Phần mềm Máy chủ Opticon đã giúp Café Amor quản lý nguồn nhân lực của mình hiệu quả hơn, phân tích sản phẩm đang bán ra như thế nào và những sản phẩm nào cần dự trữ tồn kho nhiều hơn, những phân tích này trước đây hầu hết đều thực hiện thủ công cụ thể như sau :

Kiểm soát giá cả

Nhãn giá điện tử (ESL) là một thẻ kỹ thuật số giúp hiển thị giá cả, chi tiết sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hình ảnh một cách thuận tiện. Sử dụng ESL để thực hiện ngay lập tức và chính xác các thay đổi về giá từ một vị trí tập trung ( như tại trụ sở chính ). ESL đảm bảo rằng dữ liệu của bạn là chính xác , giúp loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá tại hệ thống thanh toán vào bất kì thời điểm nào. 

Chương Trình khuyến mại

Cũng cố các chiến lược khuyến mãi bằng cách sử dụng nhãn giá điện tử ESL như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho cửa hàng. Nhãn giá điện tử ESL với màn hình đầy đủ màu sắc cho phép người dùng thiết lập các chương trình khuyến mãi một cách hấp dẫn và kịp thời.

Hiển Thị Nhiều Hơn Thông Tin Sản Phẩm

  • Hiển thị thêm thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo quản cho từng sản phẩm

  • QR Code truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

  • Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin khuyến mại của sản phẩm, thông tin xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm…

  • Sử dụng nhãn điện tử để giám sát các sản phẩm khi gần hết hạn sử dụng, với việc hiển thị thông tin cho các sản phẩm gần hết hạn, các nhân viên của bạn dễ dàng xác định được hàng hóa nào là cần thiết để giảm giá hay thay thế mới

  • Trạng thái, số lượng hiện có của hàng hóa trong kho. Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của nhân viên cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm.

  • Giảm thiểu các sản phẩm mà không có nhãn mác. Với việc không kết nối được với CSDL các sản phẩm không có nhãn mác hay không được cập nhật vào dữ liệu sẽ không được hiển thị thông tin, giúp các nhân viên dễ dàng phát hiện và kiểm tra cập nhật lại thông tin cho các sản phẩm một cách đầy đủ hơn. Đảm bảo chiến lược bán hàng của bạn được thực hiện.

Tăng năng suất

Sử dụng Giải pháp hiển thị của Opticon giúp loại bỏ việc điều chỉnh giá cả và thông tin sản phẩm theo cách thủ công. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhân viên hiệu quả hơn để thực hiện các nhiệm vụ vận hành khác của cửa hàng hay tư vấn , phục vụ khách hàng.

Những lợi ích của nhãn điện tử ESL

  • Đảm bảo tính chính xác của giá cả, cập nhật nhanh chóng và đồng loạt toàn hệ thống theo thời gian thực
  • Cải thiện tỷ suất lợi nhuận và tăng doanh số bán hàng
  • Giảm lãng phí và chi phí lao động
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng

Video Giới Thiệu Giải Pháp ESL

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch hay kích cỡ một loại nhãn điện tử ESL tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch, nhãn giá điện tử phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com