Brycen Vietnam & OPTICON

Công nghệ mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Mã vạch Ngày càng thể hiện nhiều lợi ích cùng những ứng dụng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý, giám sát, điều hành kinh doanh, sản xuất.
 
Việc áp dụng các giải pháp dựa trên mã vạch cung cấp cho các Doanh Nghiệp khả năng tự động hóa quy trình cao hơn và cải thiện đáng kể tính minh bạch trong luồng thông tin trong toàn doanh nghiệp. Những cải tiến này không chỉ giúp giảm bớt các công việc quản lý và chi phí tổng thể để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả, mà còn cung cấp tầm nhìn về các xu hướng kinh tế cho việc ra quyết định của các cấp quản lý.
 
OPTICON VIỆT NAM cùng đối tác BRYCEN VIETNAM cung cấp đến khách hàng các giải pháp quản lý kho WMS dựa trên công nghệ mã vạch. Giải Pháp giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng, sản xuất, luân chuyển và quản lý hàng hóa trong kho.
GIỚI THIỆU BRYCEN VIỆT NAM

Được thành lập năm 2013 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung Việt Nam và là công ty con với số vốn đầu tư 100% từ công ty  TNHH Brycen Nhật Bản, Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam là công ty phầm mềm chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng và phần mềm, phát triển Website. Hỗ trợ ứng dụng và phát triển hệ thống bán hàng tự động theo sự dự đoán nhu cầu, tổ chức hoạt động DTP (gia công hình ảnh và chỉnh sửa bản đồ).v.v.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHO WMS CỦA BRYCEN VIỆT NAM

BR WMS (BrycenVN Warehouse Management System) là hệ thống quản lý, vận hành kho bãi được phát triển bởi công ty Brycen Việt Nam.

BR WMS, với sự tích hợp các thiết bị phần cứng (máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, máy kiểm kê Opticon PDA) với phần mềm đem đến cho quý khách hàng một giải pháp đầy đủ và hiệu quả cho việc quản lý kho bãi của mình.

BR WMS tích hợp đầy đủ các tính năng nhằm mục đích đạt kết quả cao nhất trong việc quản lý, vận hành và khai thác kho bãi như: hỗ trợ việc lập và theo dõi kế hoạch nhập/xuất/gia công, quản lý và theo dõi các hoạt động đang diễn ra trong kho như: tiến trình nhập hàng, tiến trình xuất hàng và di chuyển, kiểm kê hàng hóa,…

 

Tính Năng Ưu Việt

 • Quản lý được kế hoạch nhập/xuất kho để có phương án vận hành kho hiệu quả, nhờ đó giảm thiểu chi phí quản lý kho (nhân sự, chi phí lưu kho,…)
 • Theo dõi và biết được trạng thái của tiến trình nhập kho/xuất kho qua từng bước cụ thể.
 • Tích hợp với các thiết bị mã vạch chuyên dụng để giảm thiểu nhân sự, tăng độ chính xác, giảm thiểu thất thoát hàng hóa, tăng khả năng đáp ứng khách hàng.
 • Theo dõi được số lượng, chất lượng, tình trạng hàng tồn để có phương án xử lý hiệu quả.

Luồng Nghiệp Vụ

BR WMS có 6 luồng nghiệp vụ tương ứng với các quy trình xử lý thực tế trong quản lý

 • Luồng nghiệp vụ nhập hàng
 • Luồng nghiệp vụ xuất hàng
 • Luồng nghiệp vụ hủy xuất hàng
 • Luồng nghiệp vụ di chuyển giữa các nhà kho
 • Luồng nghiệp vụ mô tả các quy trình xử lý trong kho
 • Luồng nghiệp vụ kiểm kê hàng hóa
                   Vòng tròn quy trình nghiệp vụ của BrycenVN WMS
Ảnh Minh Họa Luồng Nghiệp Vụ Nhập Hàng

Các Chức Năng Chính

Xem mô tả chi tiết tại : Xem Thêm

 • Quản lý quy trình nhập hàng – nhập kho
 • Quản lý quy trình xuất hàng – xuất kho
 • Quản lý quy trình gia công – lắp ráp
 • Quản lý di chuyển giữa các kho, trong cùng kho
 • Quản lý quy trình kiểm kê
 • Tra cứu thông tin kho hàng
 • Quản trị hệ thống

Thông Tin Liên Hệ BRYCEN Vietnam

Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam

Add: Tầng 2-6, 25 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Huế, Việt Nam

Tel : +84 (0)234 6558332

Giám đốc và CEO: Ông Yokoyama Masayuki

Website : https://brycen.com.vn/

MỘT SỐ MÁY QUÉT KIỂM KHO PDA THAM KHẢO

Việc quét mã vạch là công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép.Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy.Bản báo cáo này có thể được gửi và tải lên hệ thống chủ. Tiết kiệm được thời gian cho cả lực lượng nhân viên di động lẫn nhân viên hành chính ở văn phòng và các cấp quản lý.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 13 nước.

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com