MÁY QUÉT MÃ VẠCH UV

Máy quét mã vạch UV là bước tiến lớn của dòng máy quét mã vạch OPTICON, có thể quét những mã vạch được in chìm bằng mực in UV. Tia UV không những được ứng dụng trong lĩnh vực y tế như diệt khuẩn, tiệt trùng mà còn được ứng dụng cho việc bảo mật và chống làm giả các loại sản phẩm, giấy tờ như giấy tờ đất, hộ chiếu, tiền và hàng hóa.

Mã vạch UV là mã vạch không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với các loại mã vạch thông thường khác. Đây được xem làm một giải pháp có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực bảo mật thông tin, tài liệu nội bộ, khi mà các chủ sở hữu không muốn thông tin của mình bị lộ ra ngoài một cách dễ dàng.

Ngày nay, tình hình giả mạo hồ sơ và làm giả sản phẩm trở nên rất tinh vi và khó kiểm soát, do đó mã vạch chìm UV sẽ là giải pháp lý tưởng đối với quy trình quản lý như sổ đỏ, sổ hồng, sổ hộ khẩu hoặc những công văn quan trọng. Ngoài ra, mã vạch UV còn có khả năng giúp hạn chế hàng giả, hàng nhái tốt hơn so với mã vạch truyền thống trong việc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu cần bảo mật cao, Opticon đã cho ra mắt sản phẩm máy quét mã vạch mới với khả năng quét được mã in bằng mực in UV với tên gọi Máy quét mã vạch UV. Tính năng quét mã vạch UV có thể được tích hợp trong bất kỳ sản phẩm máy quét mã vạch nào của Opticon, hiện nay OPN-3002n-UV là sản phẩm đang được Opticon (opticon.vn) phân phối tại thị trường Việt Nam.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của OPN-3002n-UV

  • Máy quét UV CMOS quét với tốc độ nhanh chóng.
  • Có thể quét trên bền mặt cong, các loại mã vạch phản quang và quét trong bóng tối.
  • Bộ nhớ 1MB có thể lưu tối đa 25.000 mã vạch.
  • IP54, Chống rơi vỡ 1,5 mét.

 

Ngoài mã vạch UV, máy quét cũng có khả năng quét được tất cả các loại mã vạch 1D và 2D thông thường trên các loại chất liệu từ vỏ hộp, túi giấy nilon, các loại nhãn mác phản quang cho đến các đồ vật tiết diện cong như lọ thuốc, kẹo, bút bi. Tốc độ quét nhanh, gần như ngay tức khi đưa mã vạch vào vùng chiếu là máy đã đọc xong và báo âm thanh phản hồi. Máy cũng có thể quét được mã trong điều kiện thiếu sáng hoặc không có ánh sáng (tối đen) do sở hữu cảm biến CMOS cùng hệ thống đèn LED tích hợp sẵn.

Thị Trường Ứng Dụng

Sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn, tính năng đặc biệt cùng với hiệu suất cao, máy quét mã vạch UV được ứng dụng trong một số lĩnh vực như:

  • Kiểm soát các giấy tờ như sổ đỏ, sổ hồng, chứng minh nhân dân, căn cước, hộ chiếu, …. trong phòng công chứng.
  • Đảm bảo chất lượng của dược phẩm, thuốc trong lĩnh vực y tế.
  • Xử lý các tài liệu lưu trữ trong ngân hàng và bưu điện.
  • Chống hàng giả, hàng nhái trong các ngành bán lẻ, sản xuất.
  • Quét mã vạch từ điện thoại di động trong mobile marketing.
  • Tích hợp trong các ứng dụng check-in, check-out tại các sự kiện, triển lãm, …

Video Review Máy Quét Mã Vạch UV

=====================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 222 88 262

Mail: sales.vn@opticon.com