Tài liệu & Video hướng dẫn miễn phí.

OPTICON ESL là giải pháp toàn cầu. Chúng tôi xây dựng giải pháp để giải quyết các bài toán cho chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, kho vận logistic toàn cầu. Giải pháp linh động, khách hàng dễ dàng tự cài đặt, ứng dụng và triển khai. Thông qua các tài liệu được xây dựng từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từ hãng OPTICON. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các video tutorial hướng dẫn theo từng chủ đề cụ thể, để cho khách hàng có thể tự học và ứng dụng tích hợp với hệ thống sẳn có của bạn một cách dễ dàng hơn.

Mục đích của việc xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật chi tiết và cụ thể của chúng tôi là: giúp khách hàng có thể tự vận hành và không tốn thêm chi phí thuê kỹ sư của OPTICON, để vận hành hệ thống giúp bạn.

Khi mua bộ sản phẩm demo kit từ OPTICON. Quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn cài đặt, thông qua các kênh support như Zalo, Facebook messenger, TeamViewer… cho những lần đầu làm quen hệ thống & giải pháp. Trong trường hợp cần tư vấn nhiều hơn và cần thuê nhân viên hỗ trợ vận hành hệ thống thay bạn. OPTICON sẽ báo phí hỗ trợ theo giờ, tùy theo yêu cầu cụ thể cho từng dự án.