Tổng kết hội thảo về mã số mã vạch và tiêu chuẩn hóa cho lĩnh vực công nghiệp dệt may

Ngày 22/08/2017 vừa qua, GS1 Việt Nam- Đơn vị thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng ( TCĐLCL), phối hợp cùng công ty Opticon Việt Nam tổ chức “ Hội thảo về mã số mã vạch và tiêu chuẩn hóa cho lĩnh vực công nghiệp dệt may” tại Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu giúp các tổ chức/ doanh nghiệp dệt may biết thêm về ứng dụng mã số mã vạch (MSMV)  và tiêu chuẩn hóa trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh, truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả đối với sản phẩm.

 

Hình ảnh các đại diện phát biểu tại buổi hội thảo

 

Tham dự khóa đào tạo có  đại diện chi cục TCĐLCL Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp ở địa bàn thành phố. Mở đầu buổi hội thảo, đại diện từ cục TCDLCL trình bày các nội dung bao gồm:

-          Quy định pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn tại doanh nghiệp và hướng dẫn hoạt động xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn tại doanh nghiệp .

-          Giới thiệu hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn và các quy định quản lý hiện hành đối với sản phẩm dệt may.

-          Hướng dẫn thực hiện công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm dệt may.

Vào buổi chiều cùng ngày, bà Phan Hồng Nga – Trưởng Văn phòng Mã số, mã vạch – GS1 Việt Nam, đã có những chia sẻ về các ứng dụng mã số mã vạch trong  truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả đối với sản phẩm dệt may. Thêm vào đó, Bà Nga cũng bày tỏ các tiêu chuẩn GS1 cho phép các doanh nghiệp định danh các sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn, nhờ đó đảm bảo việc trao đổi hiệu quả giữa các công ty trong nước hay cả trên thế giới.

 

Ứng dụng máy quét mã vạch cho các sản phẩm dệt may

 

 

Tại Hội nghị, Ông Đoàn Vũ Ngọc Duy - đại diện từ Công ty Opticon Việt Nam, đã giới thiệu tới các đơn vị và doanh nghiệp về lĩnh vực mã vạch và các giải pháp ứng dụng MSMV để phục vụ công tác quản lý sản xuất kinh doanh. Ông Duy cũng cho biết thêm :  “ Ngoài thiết bị mã vạch, OPTICON còn có sự liên kết với các công ty phần mềm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trải nghiệm các bộ giải pháp và thiết bị miễn phí, từ  đó giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn những giải pháp quản lý mã vạch phù hợp nhất ”

 

Các sản phẩm trưng bày của Opticon Việt Nam tại hội thảo

 

 

 

ICT VIETNAM 2018 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

Chi tiết

Opticon xin trân trọng thông báo chương trình Đổi Cũ Lấy Mới như một lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Opticon Vietnam.

Chi tiết

Scan & Check của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại di động dòng Android để quét kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch và thông tin chính hãng về sản phẩm hàng hoá.

Chi tiết

Thiết bị được cho là phù hợp nhất đối với những yêu cầu của doanh nghiệp chính là dòng sản phẩm Máy Quét Mã Vach Opticon OPH-1005.

Chi tiết

Nhãn giá điện tử còn được biết đến với tên viết tắt là ESL. Nhãn giá điện tử là một hệ thống được sử dụng chủ yếu bởi các nhà bán lẻ cho việc hiển thị giá của các sản phẩm trên kệ. Nhãn giá điện tử hiện thị rõ thông tin giá cả sản phẩm và còn có thể cập nhật từ xa thông qua phương thức RF. Hệ thống ESL giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao độ chính xác của giá cả.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20