THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC SANG TRỌNG VÀ MÁY QUÉT MÃ VẠCH OPTICON

Công ty Swarovski Crystal được xem là một cái tên đi đầu trong lĩnh vực thời trang, trang sức và đạt giải Quán quân Thương hiệu Trang sức Anh quốc năm 2017. Thành công của Swarovski Crystal được công nhận trên toàn thế giới và hiện nay công ty đang quản lí hơn 27,000 nhân viên tại 170 quốc gia.

Vấn đề

Công ty đã từng sử dụng những phương pháp truyền thống để xử lý và quản lý hàng hóa, bao gồm vận chuyển, thanh toán và kiểm kê.  Tuy nhiên kết quả của phương pháp làm việc đó đã tạo ra sự thiếu chính xác trong khâu quản lí  và  không đạt hiệu quả cao.

Giải pháp

Một dự án thay đổi văn hóa hoạt động được đề xuất vào năm 2017 đó là Hiện đại hóa kinh doanh. Mục tiêu của dự án này là tìm kiếm được những công cụ thông minh giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hoạt động bộ máy và có hiệu quả tốt nhất trong công việc. Và thiết bị được cho là phù hợp nhất đối với những yêu cầu của doanh nghiệp chính là dòng sản phẩm Máy Quét Mã Vach Opticon OPH-1005.

 

Thực Hiện 

Dựa theo dự án thay đổi văn hóa hoạt động của công ty, dòng sản phẩm Máy Quét Mã Vạch Opticon OPH-1005 đã được ra mắt ở hầu hết tất cả các cửa hàng tại Anh quốc và Ai-len.

Hiện tại các cửa hàng thực hiện tất cả các bước quản lí hàng hóa bằng cách quét Mã Vạch của các mặt hàng với số lượng được yêu cầu, chỉ cần gắn máy quét vào mối nối và tải thông tin lên để hoàn thành các bước được yêu cầu bao gồm đếm số lượng, giao hàng và nhận hàng.

Kết Quả

Thị trường Anh quốc và IE đã có những bước tiến triển tích cực từ khi ứng dụng các sản phẩm Máy Quét Mã Vạch tại các cửa hàng. Năng suất làm việc của nhân viên cũng được cải thiện đáng kẻ, do đó họ có thể tập trung vào mảng dịch vụ khách hàng nhiều hơn. Thêm vào đó, việc giới thiệu công nghệ đã giảm được việc phải nộp nhiều giấy tờ. Nhân viên hiện nay có thể quản lí hàng hóa một cách hiệu quả, do đó hạn chế được nhưng sai sót và tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp.

Opticon.

Opticon xin trân trọng thông báo chương trình Đổi Cũ Lấy Mới như một lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Opticon Vietnam.

Chi tiết

Scan & Check của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại di động dòng Android để quét kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch và thông tin chính hãng về sản phẩm hàng hoá.

Chi tiết

Nhãn giá điện tử còn được biết đến với tên viết tắt là ESL. Nhãn giá điện tử là một hệ thống được sử dụng chủ yếu bởi các nhà bán lẻ cho việc hiển thị giá của các sản phẩm trên kệ. Nhãn giá điện tử hiện thị rõ thông tin giá cả sản phẩm và còn có thể cập nhật từ xa thông qua phương thức RF. Hệ thống ESL giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao độ chính xác của giá cả.

Chi tiết

(TBKTSG) - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa là xu thế không thể đảo ngược nên việc sở hữu những kỹ năng cần thiết chính là tấm vé cho người lao động có được công việc tốt.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20