Nhãn giá điện tử trong siêu thị

Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) sẽ giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.
 
 
 
 

LỢI ÍCH

Nhãn giá điện tử (ESL) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công,in ấn và nhiều chi phí khác so với các phương pháp truyền thống trước đây
 

TÍNH TOÀN VẸN VỀ GIÁ CẢ

Các siêu thị hay chuỗi cửa hàng luôn mong muốn 100% giá cả hiển thị trên các sản phẩm tại kệ chưng bày luôn chính xác tuyệt đối, loại bỏ các lỗi thủ công thông thường, gia tăng lòng tin của khách hàng, điều chỉnh giá bán theo thời gian thực, chi phí hợp lý và dễ dàng vận hành.

    + Giải pháp dựa trên công nghệ Bluetooth và Wireless

    + Cập nhật giá của các sản phẩm ngay lập tức

    + Giá cả được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bán với giá chính xác, không bị trì hoãn vì bất kì lý do nào khác.

    + Gia tăng lòng tin của khách hàng

Với việc hiển thị chính xác giá sản phẩm, khách hàng sẽ ngày càng đặt niềm tin vào cửa hàng, không phải phân vân để xác nhận lại thông tin của sản phẩm với nhân viên cửa hàng khi thấy một sản phẩm được giảm giá. Nhân viên có thể sử dụng thêm nhiều thời gian trống để giúp đỡ khách hàng hay công ty về những yêu cầu khác.
 
 

 

 

Loại bỏ việc bị phạt tiền và kiểm toán giá

Giá của sản phẩm trong cơ sở dữ liệu của cửa hàng sẽ được hiển thị chính xác lên bảng giá tại nơi trưng bày sản phẩm và cửa hàng sẽ có nhiều cách để điểu khiển giá hơn so với phương pháp thông thường, do đó với giải pháp này các cửa hàng có thể ứng dụng cho các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách bán hàng thông thường.

 

Giảm thiểu việc hiển thị sai về giá

Loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá bán tại quầy thanh toán vào bất kì thời điểm thanh toán nào. Hơn nữa cửa hàng cũng không cần phải kiểm toán lại giá của sản phẩm. Với nhãn giá điện tử chúng tôi cam kết 100% giá bán của sản phẩm trên kệ sẽ trùng khớp với những gì cửa hàng có trong cơ sở dữ liệu.

 

Xác nhận việc cập nhật giá cả

Hệ thống thay đổi giá của chúng tôi có 2 giải pháp chính đó là cập nhật giá và báo cáo xác nhận khi việc cập nhật được thực hiện, cửa hàng có thể điều khiển việc cập nhật giá này từ bất kỳ nơi đâu tại văn phòng chi nhánh hay văn phòng chính với thao tác thật đơn giản và hiệu quả.

 

Dễ dàng kiểm soát các hàng hóa không giá

Với việc hiển thị nhãn giá điện tử, tất cả các sản phẩm trong cửa hàng sẽ đều có giá, nếu không hệ thống sẽ xuất hiện thông báo cho những sản phẩm không có giá bán. Như vậy với việc kiểm soát chặt chẽ các nhãn giá điện tử sẽ giúp cho cửa hàng dễ dàng thay đổi giá cũng như theo dõi thông tin từng dòng sản phẩm một cách tối ưu nhất.
 
 

GIẢM THIỂU THỜI GIAN NHÂN VIÊN DÁN NHÃN CHO CÁC SẢN PHẨM.

Việc kinh doanh của cửa hàng sẽ trở nên hiệu quả hơn với việc sử dụng nhãn giá điện tử của Opticon , Dịch vụ khách hàng trở nên tốt hơn. Việc kiểm tra và cập nhật nhãn giá bằng giấy theo phương pháp truyền thống gặp nhiều vấn đề giới hạn về thời gian cũng như độ chính xác, với giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi các nhân viên của cửa hàng sẽ có thêm thời gian để trả lời các thắc mắc từ khách hàng hay quản lý các hoạt động bán hàng khác.

Trả lời các câu hỏi tại chỗ

  • Hiển thị các thông tin bán hàng hữu ích trên từng sản phẩm có trong cửa hàng, như : giá cả, thông tin sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, mà không cần phải tìm câu trả lời trên các tờ rơi quảng cáo hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng.

  • Điều khiển cập nhật giá với tốc độ nhanh và theo thời gian thực

  • Hệ thống của chúng tôi có thể cập nhật giá cho toàn bộ 99.000 sản phẩm trong vòng 1h đồng hộ tại một siêu thị thông thường. Tương đương với khả năng có thể cập nhật 8.250 sản phẩm trong vòng 5 phút

ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN THEO TỪNG THỜI ĐIỂM

ESL nhãn điện tử Opticon

 
Thay đổi giá nhanh chóng và hợp lý, cập nhật giá và thông tin sản phẩm trong cửa hàng, trực tiếp lên từng nhãn giá điện tử mà không gặp phải bất kì sự chậm trễ nào từ việc in ấn hay các nhân sự liên quan khác đến quy trình cập nhật giá bán của sản phẩm trong cửa hàng.
 

Triển khai các chiến dịch khuyến mãi chính xác theo hoạch định ban đầu mà không cần thêm bất kì phỏng đoán nào về giá hiển thị và giá trong cửa hàng có trùng với giá bán được cập nhật lần cuối trong các tờ rơi về sản phẩm hay không?

Cho phép bạn điểu chỉnh giá bán ngay lập tức khi bạn có một chương trình giờ vàng khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết vào bất cứ thời điểm nào, giá của bạn sẽ được cập nhật chính xác đúng với lịch trình mà bạn đã lên kế hoạch trước đó.
 
  • Dựa trên nhu cầu về giá : Giá bán của bạn sẽ trùng khớp với mong muốn của khách hàng, gia tăng giá sản phẩm khi hàng tồn kho giảm hoặc giảm giá khi hàng tồn trong kho còn nhiều.

  • Có thể thiết lập việc đổi giá tự động theo từng chương trình khuyến mãi riêng, như mua theo gói, hộp, kiện hàng, hay giới hạn thời gian khuyến mãi… có rất nhiều chiến lược về giá cả để giúp cửa hàng thu hút nhiều khách hàng. Nhãn giá điện tử sẽ giúp cửa hàng triển khải các chiến lược bán hàng dễ dàng và tiện lợi hơn.

  • Thay đổi chuỗi cung ứng về giá : Luôn theo sát các biến động về giá cả của bên cung ứng sản phẩm, vì thế  từ cửa hàng đến các khách hàng không bỏ lỡ bất kì lợi ích nào từ việc thay đổi về giá trên thị trường. 

  • Ước lượng giá bán Thu hút việc bán hàng với giá bán linh động để kiếm được lợi ích tốt nhất, tạo các địa điểm chỉ định và thời gian khuyến mãi xác định, giá bán ngoài, sử dụng để hiển thị các gói khuyển mãi hoặc chương trình mua hàng thân thiết. Việc hiển thị giá của bạn được xem như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực.

  • Tập trung về việc nghiên cứu giá cả thị trườngVới việc thiết lập, điều khiển giá bán một cách hợp lý và nhanh chóng, cửa hàng dễ dàng đưa ra một nghiên cứu về giá bán hợp lý cho một sản phẩm cụ thể trong một thời gian ngắn. Cập nhật giá cả theo thời gian thực, nhanh chóng và chính xác. Có thể cập nhật thông tin đến 99.000 sản phẩm trong vòng 1 giờ, và 8.250 sản phẩm trong vòng 5 phút, giải pháp đổi nhãn giá của Opticon nhanh hơn cách làm thông thường hàng ngàn lần. Tối đa hóa lợi ích bán hàng và có thể gia tăng hoặc giả giá sản phẩm một cách nhanh chóng.

HIỂN THỊ THÊM NHIỀU THÔNG TIN HƠN VỀ SẢN PHẨM

   

Dễ dàng điều khiển và sắp đặt sản phẩm trong cửa hàng, giải pháp về giá sẽ theo dõi thêm các thông tin về kho hàng và sản phẩm, vì thế bạn có thể linh dộng quản lý các chương trình khuyến mãi.

Cũng cố các chiến lược khuyến mãi bằng cách sử dụng hiển thị nhãn giá điện tử như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho cửa hàng.

- Hiển thị thêm thông tin hướng dẫn cho từng sản phẩm

- Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin khuyến mại của sản phẩm, thông tin xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm…

- Giảm thiểu các hàng hóa hết hạn sử dụng

- Sử dụng nhãn điện tử để giám sát các sản phẩm khi gần hết hạn sử dụng, với việc hiển thị thông tin cho các sản phẩm gần hết hạn, các nhân viên của bạn dễ dàng xác định được hàng hóa nào là cần thiết để giảm giá hay thay thế mới

- Trạng thái của hàng trong kho

- Hiển thị thêm các thông tin khác về hàng bán trong kho, như là: có bao nhiêu sản phẩm mà cửa hàng đang trữ tại kho, bao nhiêu chủng loại sản phẩm, quy cách hay chất lượng… Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm

- Giảm thiểu các sản phẩm mà không có nhãn mác

Với việc không kết nối được với CSDL các sản phẩm không có nhãn mác hay không được cập nhật vào dữ liệu sẽ không được hiển thị thông tin, giúp các nhân viên dễ dàng phát hiện và kiểm tra cập nhật lại thông tin cho các sản phẩm một cách đầy đủ hơn. Đảm bảo chiến lược bán hàng của bạn được thực hiện. Sử dụng các ký hiệu, biểu tượng hoặc thông điệp trên nhãn giá điện tử để chỉ ra rằng sản phẩm nào là ở vị trí phù hợp với thiết kế trưng bày gian hàng của sản phẩm trong cửa hàng, các nhân viên của cửa hàng dễ dàng để xác định nơi của sản phẩm mà không cần tìm kiếm thêm thông tin ở bất kì đâu cả.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI  SẼ GIÚP BẠN NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Giải pháp về nhãn giá điện tử được thiết kế để nâng cao chất lượng, giá trị lợi ích cốt lỗi đến với các khách hàng của Opticon. Ngoài ra hệ thống của chúng tôi cũng hướng đến tương lai, được lắp đặt, triển khai và tích hợp với hệ thống sẳn có của cửa hàng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Để cập nhật các thông tin về giá của một sản phẩm cụ thể mà không phải đi đến tận nơi của các gian hàng rồi trở về máy chủ, bạn có thể sử dụng tính năng hiển thị mã vạch và các thông tin liên lạc hai chiều để cập nhật trực tiếp giá thông tin của sản phẩm cụ thể:

- Sử dụng một máy quét mã vạch Opticon và quét mã vạch trên nhãn ESL 

- Cập nhật các thông tin về giá vào máy quét mã vạch. 

- Gửi các thông tin về giá được cập nhật vào máy chủ bằng cách sử dụng công nghệ truyền thông không dây của máy quét mã vạch.

 

 

Tích hợp

Dễ dàng cài đặt và vận hành, hệ thống của chúng tôi được thiết kế cho các ngành hàng bán lẻ, nó được thiết kế để tích hợp và vận hành một cách trơn tru với hệ thống sẳn có của cửa hàng, giảm thiểu tối đa các giai đoạn bán hàng và gia tăng lợi ích về giá cũng như chất lượng dịch vụ đến với các khách hàng của bạn.

Công nghệ

Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng, hồng ngoại với tốc độ tối đa, thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm, có thể hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt từ -22 độ đến 55 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng.

Phù hợp để tùy chỉnh

Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho nó phù hợp với lợi ích của bạn khi cần thiết.Cải thiện hình ảnh của cửa hàng. Cửa hàng bạn sẽ trở nên hiện đại, chuyên nghiệp khi được tích hợp giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi, các thông tin được cung cấp trực tiếp và kịp thời đến các quý khách hàng của bạn. Hãy để giải pháp của chúng tôi mang lại giá trị kinh tế nhất cho cửa hàng của bạn.

 

OPTICON ESL & OPTICON BASE STATION

 

 

 

- Máy trạm EBS 30 ít tốn điện năng và có thể giao tiếp qua cổng 802.15.4 protocol, Có thể kết nối với 5000 nhãn giá điện tử cùng một lúc, Hoặc có thể gia tăng thêm số lượng kết nối thông qua  poll intervals. Bên cạnh đó máy trạm này còn có thêm 2 cổng Exthernet port để dễ dàng kết nối với các máy trạm khác 

- Nhãn giá điện tử - ESL của Opticon có đầy đủ các kích cỡ từ 1.5 inches đến 7.4 inches . Thời lượng pin tối ưu lên đến 7 năm hoạt động liên tục và có thể thay mới.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

======================================================================================

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 08 222 88 262

Mail: sales@opticon.vn

 

ICT VIETNAM 2018 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

Chi tiết

Opticon xin trân trọng thông báo chương trình Đổi Cũ Lấy Mới như một lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Opticon Vietnam.

Chi tiết

Scan & Check của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại di động dòng Android để quét kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch và thông tin chính hãng về sản phẩm hàng hoá.

Chi tiết

Thiết bị được cho là phù hợp nhất đối với những yêu cầu của doanh nghiệp chính là dòng sản phẩm Máy Quét Mã Vach Opticon OPH-1005.

Chi tiết

Nhãn giá điện tử còn được biết đến với tên viết tắt là ESL. Nhãn giá điện tử là một hệ thống được sử dụng chủ yếu bởi các nhà bán lẻ cho việc hiển thị giá của các sản phẩm trên kệ. Nhãn giá điện tử hiện thị rõ thông tin giá cả sản phẩm và còn có thể cập nhật từ xa thông qua phương thức RF. Hệ thống ESL giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao độ chính xác của giá cả.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20