Đối tác Opticon Vietnam

Chia sẻ thành công

Để đạt được thành công ở các thị trường mục tiêu như bán lẻ, y tế, chuỗi cung ứng, và sản xuất, Opticon đã hợp tác với nhiều đối tác khác nhau ở nhiều lĩnh vực - hãng viễn thông, tích hợp hệ thống, các nhà phân phối, nhà cung cấp phần mềm độc lập và các nhà bán lẻ

Opticon, chúng tôi nhận thấy sự thành công này không bao giờ có được khi chúng tôi hoạt động độc lập. Do đó, chúng tôi đã tin tưởng, hợp tác và chia sẻ hoạt động kinh doanh của mình với các đối tác, cũng như các bạn tin tưởng vào sản phẩm Opticon. Từ đó, tạo ra một giải pháp hoàn chỉnh về Thiết bị quét mã vạch và ứng dụng cho nhiều khách hàng ở nhiều ngành nghề trên Thế giới.

 

Trở thành một đối tác Opticon

Opticon luôn quan tâm đến việc phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các bạn: nhà phân phối, nhà bán lẻ, các công ty phần mềm, OEM cũng như khách hàng cung cấp giải pháp, dịch vụ ở thị trường mục tiêu mà Opticon đang nhắm tới.

  • Trách nhiệm:    Opticon luôn lắng nghe  nhu cầu và yêu cầu của đối tác 
  • Giá cả:   Các dòng sản phẩm Opticon luôn có mức giá cạnh tranh
  • Đa dạng sản phẩm:  Opticon đa dạng về các dòng máy đọc mã vạch, đáp ứng nhu cầu cho mọi thị trường
  • Mong muốn:  Với Opticon, khách hàng có thể tìm thấy máy đọc mã vạch với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, độ bền cao và đáp ứng đủ nhu cầu mong muốn.

 

 

Trở thành đối tác Opticon Vietnam, liên lạc với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM

Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 08 222 88 262

Mail: sales@opticon.vn

Opticon xin trân trọng thông báo chương trình Đổi Cũ Lấy Mới như một lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Opticon Vietnam.

Chi tiết

Scan & Check của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại di động dòng Android để quét kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch và thông tin chính hãng về sản phẩm hàng hoá.

Chi tiết

Thiết bị được cho là phù hợp nhất đối với những yêu cầu của doanh nghiệp chính là dòng sản phẩm Máy Quét Mã Vach Opticon OPH-1005.

Chi tiết

Nhãn giá điện tử còn được biết đến với tên viết tắt là ESL. Nhãn giá điện tử là một hệ thống được sử dụng chủ yếu bởi các nhà bán lẻ cho việc hiển thị giá của các sản phẩm trên kệ. Nhãn giá điện tử hiện thị rõ thông tin giá cả sản phẩm và còn có thể cập nhật từ xa thông qua phương thức RF. Hệ thống ESL giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao độ chính xác của giá cả.

Chi tiết

(TBKTSG) - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa là xu thế không thể đảo ngược nên việc sở hữu những kỹ năng cần thiết chính là tấm vé cho người lao động có được công việc tốt.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20