Khách Sạn

Các ngành dịch vụ chiếm một vị thế lớn thứ ba của nền kinh tế toàn cầu. Sự độc đáo là thực tế không có hàng hóa hữu hình được sản xuất, các ngành công nghiệp phụ thuộc nhiều vào chất lượng của các dịch vụ mà họ cung cấp và phân biệt mình trong thị trường.

Trước sự lên ngôi của công nghệ kỹ thuật số hiện đại, việc vận hành dịch vụ bằng các thiết bị điện tử được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng tối đa. Tuy nhiên, sự tương tác giữa máy móc và con người vẫn còn những hạn chế nhất định và ứng dụng mã vạch chính là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ứng dụng mã vạch của Opticon cung cấp các giải pháp truyền thông không dây hiệu quả và dễ dàng sử dụng, tạo ra môi trường thân thiện và gắn bó giữa nhà hàng – khách sạn-các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Spa, Sauna, Massage và khách hàng của họ. Với màn hình cảm ứng và bàn phím dễ sử dụng, hầu hết sản phẩm đọc mã vạch của Opticon đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: tiện dụng – nhanh chóng – chính xác.

Quản lý Khách sạn

Hiện nay, doanh nghiệp ngày càng tăng, ngành khách sạn cũng đa dạng và cạnh tranh hơn. Để mở rộng các lĩnh vực như: Du lịch, hội nghị…, trong đó có ngành công nghiệp khách sạn là rất thú vị và không bao giờ buồn tẻ. Quản lý khách sạn liên quan đến kế hoạch mở rộng, tổ chức và phối hợp với nhiều nguồn lực khác nhau để tạo ra một trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Sự thành công cho các doanh nghiệp trong ngành khách sạn là phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và mức độ dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình. Các công nghệ như:  Quét và thu thập dữ liệu tự động đóng một vai trò quan trọng trong khả năng tổ chức các hoạt động với tần suất cao. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên xử lý một lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời để xây dựng lòng tin và nhận được sự hài lòng của khách hàng bằng cách kết hợp đúng đắn giữa nhân viên, thiết bị và công nghệ. Hệ thống kiểm kê không cần giấy tờ, đặt hàng, giao hàng, thanh toán và theo dõi tất cả có thể được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu lưu trữ và thiết bị quét mã vạch.

 

Opticon - ứng dụng mã vạch trong khách sạn Opticon - ứng dụng mã vạch trong khách sạn

 

Bộ phận Lễ tân trong khách sạn có chức năng tiếp nhận các thông tin về yêu cầu đặt phòng của khách hàng, khai báo thông tin đặt phòng cho khách, Check in, Khai báo hủy đặt phòng, In các hóa đơn thanh toán cho khách khi khách Check out,…

Các thiết bị Opticon được tích hợp hệ thống điều hành windows, bluetooth và wifi nhằm hoàn thành tốt vai trò nắm bắt các dữ liệu quan trọng như quản lý:

 •     Ø  Sơ đồ phòng
 •     Ø  Tình hình sử dụng phòng
 •     Ø  Quản lý hồ sơ khách hàng, là cơ sở để chăm sóc các khách hàng thân thiết, xác định khách hàng mục tiêu…
 •     Ø  Hóa đơn minibar
 •     Ø  Hóa đơn giặt ủi
 •     Ø  Hóa đơn sử dụng nhà hàng.
 •     Ø  Hóa đơn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí : Spa, sauna, massage..
 •     Ø  Quản lý sự trung thực của nhân viên, Giảm thiểu rủi ro thất thoát.
 •     Ø  Quản lý cơ sở vật chất, hàng hóa của khách sạn.
 •     Ø  Báo cáo doanh thu hàng ngày.
 •     Ø  ….

Quản lý Sauna, Massage

Bộ phận Sauna Massage là nơi kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm các dịch vụ về xông hơi, mát xa,… Khách sử dụng dịch vụ tại bộ phận Massage có thể là khách lẻ, khách đoàn, khách ở tại khách sạn. Theo đó các dịch vụ khách sử dụng sẽ được thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cùng tiền phòng và hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin về bộ phận lễ tân một cách đơn giản thông qua thiết bị quét mã vạch.

Ngoài ra ứng dụng mã vạch còn giúp nhà quản lý mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp nhất thông qua việc quản lý các nhân viên phục vụ, quản lý hồ sơ khách hàng, quản lý nguyên vật liệu, hàng hóa, quà tặng và các chương trình khuyến mãi sau đó….

 

Opticon - ứng dụng mã vạch trong khách sạn

 

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

Giặt Ủi và Các Dịch Vụ

Ngành công nghiệp dịch vụ ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Dịch vụ giặt là cũng là một trong những sản phẩm ra đời do sự bận rộn và eo hẹp thời gian của chúng ta. Ngày càng có nhiều tiệm giặt là xuất hiện với dịch vụ không ngừng được nâng cao về chất lượng và mở rộng về quy mô. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển này nên các cửa hàng gặp không ít khó khăn trong khâu quản lý. Chính vì vậy việc ứng dụng mã vạch vào ngành dịch vụ này nhằm khắc phục được các bất cập trong khâu quản lý, giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20