Giặt Ủi và Các Dịch Vụ

Nhu cầu thị trường

Ngành công nghiệp dịch vụ ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Dịch vụ giặt là cũng là một trong những sản phẩm ra đời do sự bận rộn và eo hẹp thời gian của chúng ta. Ngày càng có nhiều tiệm giặt là xuất hiện với dịch vụ không ngừng được nâng cao về chất lượng và mở rộng về quy mô. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển này nên các cửa hàng gặp không ít khó khăn trong khâu quản lý. Chính vì vậy việc ứng dụng mã vạch vào ngành dịch vụ này nhằm khắc phục được các bất cập trong khâu quản lý, giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi

Việc quản lý số lượng và chất lượng quần áo, vật dụng của khách hàng thực sự rất khó khăn và tốn thời gian. Thông thường các cửa hàng hay sử dụng hình thức kinh doanh truyền thống thông qua sổ sách và trí nhớ nhưng cách làm này thực sự không an toàn, không chuyên nghiệp và không hiệu quả. Một khách hàng có thể mang tới một lượng quần áo, chăn đệm thú bông lớn để giặt là mà mỗi chất liệu yêu cầu một cách xử lý khác nên nhân viên rất dễ bị nhầm lẫn giữa các khách hàng với nhau.

Trước tiên, bạn hãy mã hóa các sản phẩm thành các nhóm, theo cân nặng, theo chủ sở hữu hay theo chất liệu tùy ý, sau đó dùng máy quét mã vạch để nhập hàng hóa và phần mềm, toàn bộ hàng hóa sẽ hiển thị và cập nhật theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng theo dõi. Như vậy bạn không phải tốn thời gian để đếm hay đánh dấu để tránh nhầm lẫn nữa.Tất cả các thông tin về sản phẩm: Mã sản phẩm, chủ sở hữu, chất liệu, mô tả… được cập nhật nhanh chóng, thay đổi thông tin hàng hóa dễ dàng.

opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi

Tủ treo, tủ chứa đựng cũng được hiểu như một kho đựng hàng hóa thông thường. Sau khi nhận đồ giặt xong, đồ đã được ghi nhận số lô (số bao, túi được đóng gói) và được chứa tạm trong một ngăn tủ nào đó để chờ giặt. Mã vạch giúp chủ tiệm quản lý được đồ giặt của khách hàng nào đang chứa đựng trong ngăn tủ nào. Tương tự như vậy, sau khi giặt xong cũng được treo trong ngăn tủ nào đó, khi khách hàng đến lấy trình phiếu giặt là thì chỉ cần quét mã vạch trên phiếu của khách hàng là biết ngay đồ giặt đó đang treo, chứa đựng trong ngăn tủ nào.

opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi

Dịch vụ giặt là cũng thường xuyên phát sinh nhu cầu quản lý các khách hàng thân thiết có nhu cầu giặt là nhiều. Khách hàng có nhu cầu giặt là nhiều thường là các nhà hàng, khách sạn, ... và các cửa hàng nhỏ nhận giặt là sau đó mang đến giặt tại một cửa hàng lớn hơn. Các thông tin về khách hàng sẽ hỗ trợ tạo ra các dịch vụ giảm giá, khuyến mại, quà tặng cho khách hàng thân thiết. Chính vì vậy Mã vạch giúp quản lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

opticon - ứng dụng mã vạch trong giặt ủi

Giải pháp máy quét mã vạch Opticon

Để đáp ứng những nhu cầu trên, Opticon có những dòng máy quét mã vạch với khả năng đọc nhanh chóng, hiệu quả các mã vạch 1D, 2D, mã vạch trên các chất liệu khó đọc hay mã vạch trên bề mặt cong như quần áo, móc treo,...

Dòng cầm tay không dây dễ dàng sử dụng

Dòng bluetooth nhỏ gọn, hiệu quả và tiết kiệm

Ngoài ra, Opticon còn cung cấp nhiều giải pháp cũng như nhiều dòng máy phù hợp cho mọi lĩnh vực khác. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

 

Khách Sạn

Ứng dụng mã vạch của Opticon cung cấp các giải pháp truyền thông không dây hiệu quả và dễ dàng sử dụng, tạo ra môi trường thân thiện và gắn bó giữa nhà hàng – khách sạn-các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Spa, Sauna, Massage và khách hàng của họ. Với màn hình cảm ứng và bàn phím dễ sử dụng, hầu hết sản phẩm đọc mã vạch của Opticon đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: tiện dụng – nhanh chóng – chính xác.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20