Vé điện tử

Nhu cầu thị trường

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các sản phẩm,dịch vụ càng dựa trên nền tảng internet. Các giao dịch mua bán, trao đổi diễn ra thường xuyên hơn. Chính vì thế, vé online đã ra đời để bắt kịp xu thế đó.

Trước đây, người dùng có 2 lựa chọn đó là: đến trực tiếp nơi bán vé và mua vé giấy hoặc đặt vé online sau đó in vé ra và mang đến nơi soát vé. Những hình thức như thế sẽ mất thời gian, dễ thất lạc và tốn kém chi phí. Ngày nay, khi công nghệ kiểm tra vé online ra đời, những vấn đề trên đã được giải quyết triệt để. Bằng cách sử dụng máy quét mã vạch có khả năng đọc qua màn hình thiết bị di dộng, người dùng chỉ cần mang vé online trên di dộng đến nơi soát vé là có thể xử lý xong, không cần mang vé giấy, in ra hay sợ bỏ quên như trước đây nữa.

Vé điện tử có nhiều ưu điểm hơn vé giấy trước đây

Hầu hết, các lĩnh vực đều đã và đang chuyển dần qua vé điện tử khi lượng người sử dụng điện thoại di động thông minh trên thế giới ngày càng nhiều. Một vài lĩnh vực nổi bật hiện nay đó là:

Đặt vé sự kiện

Việc in các vé thương mại cho các sự kiện, buổi hòa nhạc…sẽ trở nên lạc hậu. Giải pháp mới được đưa ra rằng sau khi đăng ký trực tuyến, vé sẽ được cung cấp dưới hình thức mã vạch và được gửi đến điện thoại di động người mua thông qua tin nhắn SMS. Và một việc đơn giản cuối cùng để khách hàng của bạn bước vào sự kiện là hãy quét mã trên màn hình điện thoại của họ. Mã vạch này sẽ được truyền về máy chủ xử lý nhanh chóng và sẽ nói lên được khách của bạn đã thanh toán vé chưa, họ có quyền tham gia sự kiện này không… Và tất nhiên, mọi thông tin khách hàng, việc theo dõi lượng khách tham gia cũng sẽ được quản lý bằng mã vạch, khá nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.  

Đặt vé máy bay

Sự ra đời của điện thoại di động sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho việc đặt vé tại sân bay. Với việc đặt vé thông qua điện thoại này, hành khách cũng sẽ được quản lý thông qua mã vạch trên điện thoại di động. Mọi thủ tục, chi phí in vé, in thẻ để lên máy bay giờ đây sẽ không còn hiệu quả. Bước đột phá này sẽ cải thiện được các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, công tác quản lý hành khách, xác nhận vé một cách hiệu quả.

Mỗi vé online đều phải có một mã vạch quản lý

Máy quét mã vạch Opticon

Mọi thủ tục dễ dàng hơn với vé online

Coupon cho khách hàng

Hiện nay, các nhà bán lẻ liên tục nỗ lực để nâng cao khả năng mua sắm của khách hàng và có được khách hàng trung thành. Khi nói đến việc thúc đẩy, các doanh nghiệp, nhà bán lẻ đều có xu hướng đa dạng hóa cho việc quảng cáo, khuyến mãi tới khách hàng. Nếu như trước đây quảng cáo, khuyến mãi bắt đầu từ thư điện tử nhằm thông báo cho khách về giảm giá đặc biệt, các sản phẩm/ dịch vụ mới thì bây giờ quảng cáo đã đột phá bằng việc phát triển các coupon qua điện thoại di động. Có thể nói đây sẽ là một xu hướng quảng cáo mới cho phép doanh nghiệp quan tâm đến cá nhân hoá khách hàng nhiều hơn thay vì quảng cáo một cách ồ ạt ai cũng được ưu đãi những lợi ích như nhau, trong khi lượng khách hàng trung thành không được chăm sóc hết mức.   

Các coupon sẽ được nhân viên giao hàng quét khi đến giao hàng và xác nhận các mức giảm giá cũng như có thể lưu thông tin khách hàng một các dễ dàng.

Máy quét mã vạch Opticon

Hầu hết, các máy quét mã vạch 2D của Opticon đều có khả năng quét mã vạch trên màn hình thiết bị di dộng. Các dòng máy quét này sử dụng công nghệ 2D CMOS Imager với khả năng đọc nhanh, chính xác các mã vạch trên màn hình cũng như các mã vạch thông thường. Một số dòng máy nổi bật như sau:

Cable OPI-3601: Khả năng quét cầm tay và tự động

Máy quét để bàn M-10: vùng quét rộng, dễ dàng quét trên màn hình di dộng

OPN-3002 : Máy quét không dây nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển

 

 

 

Click vào đây để tham khảo các sản phẩm của Opticon

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

 

Kiểm soát ra vào của khách hàng

Tính chuyên nghiệp, an ninh và chính xác là những ưu tiên hàng đầu cho nhiều sự kiện hiện nay. Điều đó được thể hiện qua việc phát hành vé, kiểm tra vé tại cổng ra vào nhằm hạn chế tối đa các tình huống sai sót cũng như đảm bảo được sự trật tự cho sự kiện. Ngày nay, việc kiểm soát vé ngày càng chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của mã số mã vạch có trên mỗi vé hay thẻ của khách hàng.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20