Kiểm soát ra vào của khách hàng

Nhu cầu thị trường

Kiểm soát vé bằng mã vạch vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

Tại bất kỳ sự kiện, hội nghị, triển lãm,... nào thì yêu cầu không thể thiếu là kiểm soát ra vào của các khách hàng, bởi lẽ đây là bộ phận ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp, an ninh của toàn bộ sự kiện. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tại các triển lãm lớn, mỗi khách tham quan sẽ được cấp 1 thẻ để đeo trong khu vực triển lãm, trên các thẻ sẽ được in một mã vạch riêng để quản lý. Mỗi khi khách ra vào được được kiểm tra bởi nhân viên, công việc này thực hiện nhanh chóng khi họ được trang bị một máy quét để quét mã vạch trên thẻ khách tham quan.

Dễ dàng quản lý ra vào

Tương tự đối với các lĩnh vực khác, khách ra vào và khách đã đặt chỗ trước có thể được quản lý kết hợp khi sử dụng chức năng đọc thẻ. Thực tế cho thấy khán giả tại các buổi hòa nhạc, xem phim hoặc các sự kiện lớn đều có xu hướng mua vé trước và đặt chỗ ngồi  trực tuyến cho mình. Và vé này sẽ được cung cấp bằng mã 1D hoặc 2D. Tại cổng vào, các mã vạch này sẽ được đọc với một một máy quét để kiểm tra tính hợp lệ của vé. Đối với các sự kiện doanh nghiệp được tổ chức trong một cơ sở công cộng thì việc sử dụng mã vạch này sẽ giúp quản lý dữ liệu khách tham gia, đáp ứng tốt vấn đề an ninh, trật tự.

Nhiều sự kiện khách hàng được trang bị vòng đeo tay có mã QR-Code để dễ quản lý

Khả năng đọc mã của máy quét và thời gian thực giao tiếp với máy chủ qua Bluetooth sẽ là công nghệ lý tưởng cho việc kiểm soát khách. Chức năng On-board Bluetooth sẽ kết nối gần như lập tức với máy chủ Trung tâm dữ liệu. Các thiết bị thu nhập dữ liệu này được trang bị Bluetooth giúp cập nhật dữ liệu trong suốt quá trình hoạt động hoặc với mục đích cao hơn là  thu thập hành vi khách hàng để phục vụ cho nghiên cứu thị trường.

Giải pháp máy quét mã vạch Opticon

Cũng tương tự như bất kỳ lĩnh vực nào khác, Opticon luôn là đơn vị hàng đầu cho các dòng máy quét nổi bật, hiêu quả. Đối với lĩnh vực kiểm soát ra vào, Opticon có nhiều dòng máy để khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng máy đều có những ưu điểm khác biết phù hợp với từng sự kiện, từng hình thức kiểm tra.

Các dòng máy để bàn, cable với tính năng đọc nhanh chóng, tự động đọc phù hợp với các lĩnh vực như: rạp phim, ăn uống, giải trí,... nơi mà có các bàn kiểm soát ra vào cố định.

Dòng máy Cable

Máy để bàn M-10

Các dòng máy không dây bluetooth phù hợp với các sự kiện lớn, tạm thời, cần di chuyển bộ phận kiểm soát ra vào.

Bluetooth scanner

Wireless scanner

Ngoài ra, Opticon còn liên kết với các nhà phân phối để xây dựng một phải pháp hoàn thiện cho khác hàng với các thành phần liên quan như: Phần mềm, máy in mã vạch,...

 

Click vào đây để tham khảo sản phẩm của Opticon

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

 

Vé điện tử

Soát vé theo tiêu chuẩn kỹ thuật số đang là một phương pháp được sử dụng khá phổ biến để kiểm soát việc ra vào tại các cơ sở, các sự kiện. Việc quét mã vạch sẽ xác nhận được liệu vé đã được thanh toán chưa hay có hợp lệ để sử dụng không. Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến tiện ích đặt vé trên điện thoại di động và những vé này được quản lý bởi mã hình ảnh 2D. Đây là loại mã sẽ được tích hợp cho việc đặt vé qua di động. Đặt vé qua điện thoại di động sẽ làm giảm chi phí, tăng hiệu quả và hỗ trợ tối ưu trong việc lưu trữ thông tin giao dịch, thông tin khách hàng phục vụ cho công việc quản lý.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20