Bảo quản tài sản

Khi hàng hóa được vận chuyển đi sẽ không đảm bảo rằng hàng hóa đó có bị thiệt hại gì không? Vậy làm sao để mang lại sự tin tưởng của khách hàng.

Ứng dụng mã vạch vào thị trường công nghiệp

Opticon đã đưa ra các giải pháp thông qua các dòng sản phẩm tiện dụng cho người sử dụng cũng như chắc chắn kiểm soát được tài sản cho khách hàng.

Cho dù bạn cần phải quản lý tài sản nội bộ cho các nhà máy sản xuất, phân phối hàng hóa cho khách hàng của bạn hoặc phục vụ mạng lưới bộ phận hậu mãi của bạn thì Opticon vẫn có thể chia sẻ cho bạn những giải pháp để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí thấy rõ và đem lại kết quả như mong đợi.

Tất cả các dữ liệu này hoạt động dưới dạng một dây chuyền làm việc giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi hàng hóa trong kho một cách nhanh chóng. Hay nói cách khác, hệ thống kiểm kho giúp chúng ta đơn giản hóa khả năng xác định hàng hóa và phân tích các thông tin dữ liệu được mã hóa trong mã vạch một cách nhanh chóng bằng phương pháp nghiên cứu dữ liệu đơn giản.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra một loại máy quét mã vạch tốt nhất có thể đáp ứng được yêu cầu cho mục đích kinh doanh của mình. Từ kiểm soát hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ cho đến hàng hóa tồn kho của các doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại máy quét mã vạch đa dạng phù hợp với bất kỳ loại mã vạch và bất kỳ môi trường hoạt động nào như: Máy quét mã vạch Laser, máy quét hình ảnh, máy quét cầm tay, máy quét đa tia, máy quét 2D, máy quét tầm xa, máy quét CCD,...

Giải pháp với máy quét PDA H-21

máy quét mã vạch, thiết bị quét mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy đọc mã vạch

 

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

 

Báo cáo dữ liệu

Việc ứng dụng mã số mã vạch cho sản phẩm giúp cho công tác kiểm kho được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và khoa học. Chúng tôi giúp bạn tập trung vào những việc mà bạn có thể làm tốt nhất như: thiết kế, kỹ thuật, cài đặt, xây dựng và sản xuất sản phẩm những sản phẩm mà thế giới cần. Với một đối tác như Opticon, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả tốt nhất có thể.

Chi tiết

Ứng dụng mã vạch cho tự động hóa trong nhà máy

Đảm bảo chất lượng của dây chuyền lắp ráp và tiến độ sản xuất . Thiết bị quét mã vạch truyền dữ liệu được xác định chuyển đến một cơ sở dữ liệu trung tâm cung cấp thông tin và kiểm soát công cụ hiệu quả để xử lý chính xác dữ liệu hàng hóa.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20