Lĩnh vực dịch vụ

Giải pháp Opticon

Sự phát triển của nền công nghiệp dịch vụ, nhu cầu khách hàng ngày càng mong muốn được phục vụ tận nơi và kế hoạch bảo dưỡng sản phẩm chu đáo, tận tình. Đồng thời các dịch vụ đi kèm như sửa chửa, lắp đặt cũng cần phải di chuyển một cách thường xuyên và cập nhật thông tin với cơ sở dữ liệu nguồn.

Dịch vụ tại nhà ngày cảng phát triển

Dịch vụ tại nhà ngày càng phát triển

Hình thức phổ biến trước đây là mỗi nhân viên đến tận nhà, tự sửa chửa cũng như lưu thông tin khách hàng một cách thủ công và chủ quan. Sau khi hoàn thành thì đem thông tin đó về công ty lưu vào máy chủ. Điều này dẫn đến nhiều hạn chế: không cập nhật được tình trạng dịch vụ khách hàng đang sử dụng, việc thông tin có thể mất mát và sai sót trong quá trình di chuyển, các đơn giá hay dịch vụ đi kèm không phát huy hiệu quả...

Chính vì thể, việc phát triển mã vạch được dán trên mỗi sản phẩm sẽ tạo điều kiện cho các máy quét mã vạch giải quyết được những vấn đề trên. Các kỹ sư chỉ cần sử dụng một chiếc máy quét mã vạch di động có cung cấp ứng dụng của công ty trên đó là có thể nhanh chóng: lấy thông tin khách hàng, tình hình sản phẩm, các đăng ký mới, gói dịch vụ, cập nhật thông tin tức thời lên cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp....

Các kỹ sư sẽ dễ dàng xử lý công việc hơn với máy quét di động

Giải pháp Opticon

Opticon cung cấp giải pháp mã vạch dịch vụ di động, có thể tạo thuận lợi cho các công việc của người dùng mà một kỹ sư có thể gặp phải trong bất kỳ quá trình sửa chữa hay bảo trì. Các giải pháp di động cho phép các kỹ thuật viên lưu động hoàn toàn trong khi vẫn đang được kết nối với cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.

 
Giải pháp mã vạch, máy quét mã vạch, thiết bị đọc mã vạch
 

Xem thêm: 'Tính toán hiệu nâng cao trong quản lý kho'

Với mức độ chính xác tăng trong dữ liệu, hệ thống cho phép các kỹ thuật viên dịch vụ di động được cập nhật dữ liệu thường xuyên và do đó đưa ra quyết định nhanh chóng và đáp ứng tại mọi địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này dẫn đến việc giảm các cuộc gọi, chi phí đi lại và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Giải pháp điện toán di động cho phép tra cứu, thêm, xóa và chỉnh sửa trạng thái của nhiều hoạt động dịch vụ:

    - Nhận đặt hàng sửa chữa mới

    - Quản lý thông tin cài đặt của khách hàng

    - Nhận xét về hình thức đặt hàng

    - Đăng ký sử dụng phụ tùng

    - Được cập nhật với các báo cáo và các ưu tiên dịch vụ

Ví dụ đơn giản về ứng dụng của thiết bị mã vạch trong lĩnh vực dịch vụ là khi kỹ sư dịch vụ đến sửa chữa thiết bị cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông số kỹ thuật nhờ số seri trên thiết bị. Người kỹ sư chỉ cần sử dụng thiết bị quét di động Opticon để quét mã vạch và kết nối đến cơ sở dữ liệu tại công ty thông qua mạng là có thể dễ dàng truy xuất tất cả thông tin về sản phẩm,cấu hình cũng như cài đặt.

Dòng máy quét di động thông minh

Với việc truy cập trực tiếp vào dữ liệu khách hàng, kỹ sư dịch vụ có thể giám sát các hoạt động sửa chữa và các lỗi cần bảo dưỡng. Các hoạt động mới được đăng ký bằng cách xác định các sản phẩm hoặc phụ tùng được bảo dưỡng. Số serial thường được gắn liền với nhãn mã vạch trên sản phẩm và phụ tùng. Các thiết bị Opticon với máy quét tích hợp cho phép thu thập dữ liệu mã vạch nhanh chóng và hiệu quả, cho phép truy xuất nguồn gốc của bất kỳ vật liệu và phụ tùng thay thế nào.

Các mẫu trong báo cáo dữ liệu hiển thị thông tin liên quan đến các chi phí và chất lượng của sản phẩm/ quản lý thời gian và có thể là một hướng dẫn cho quá trình sửa chữa hoặc mua phụ tùng thay thế.

Các văn phòng hiện nay có khả năng lập kế hoạch bất kỳ hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng cho lực lượng lao động trong lĩnh vực này. Chúng được gửi đến thiết bị của các kỹ sư như một lệnh làm việc. Trên thiết bị các kỹ sư bảo dưỡng có thể kiểm tra các thông tin và dữ liệu khách hàng được thêm vào. Các kỹ sư bảo dưỡng điền vào lệnh làm việc và gửi nó trở lại văn phòng thông qua EDGE / GPRS. Điều này hoạt động nhanh và trong thời gian thực. Ngoài ra, các công nhân di động có thể dễ dàng cập nhật hàng tồn kho của chính mình. Trước khi đặt hàng, các kỹ sư quét mã vạch trên các phụ tùng. Đồng thời các cơ sở dữ liệu hàng tồn kho được cập nhật trên cả điện thoại và các hệ thống kiểm kê trong văn phòng.

 

Click vào đây để tham khảo sản phẩm của Opticon
 
=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

 

Lĩnh vực bán hàng

Các sản phẩm di động của Opticon cung cấp một giải pháp hấp dẫn cho bất kỳ lĩnh vực bán hàng tiêu biểu nào; một nền tảng Windows mã nguồn mở với (SDK) hỗ trợ. Điều này mang lại cho người dùng khả năng cài đặt các ứng dụng doanh nghiệp, trong đó có thể được cấu hình để phù hợp với tất cả các hoạt động bán hàng.

Chi tiết

Công nghệ máy quét mã vạch di động

Các dòng thiết bị di động của Opticon dẫn đầu thị trường trong nền tảng Windows Mobile hay Window CE, và tự hào là một trong những thiết bị kết nối tốt nhất trên thị trường. Các thiết bị này cung cấp các kết nối Bluetooth, Wifi, GSM và EGPRS. Cùng với đó là các tùy chọn quét mã vạch 1D hoặc 2D đầy ấn tượng làm cho các sản phẩm tiên tiến hơn so với một mảng lớn các ứng dụng doanh nghiệp di động.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20