Lĩnh vực bán hàng

Nhu cầu thị trường

Lĩnh vực bán hàng vô cùng rộng và phong phú với nhiều hình thức, ngày nay, hầu hết trên mỗi sản phẩm đều có dán mã vạch để xử lý cho việc kiểm tra thông tin sản phẩm và thanh toán.

Hình thức mã vạch phổ biến và dễ bắt gặp nhất trong lĩnh vực bán hàng đó là việc thanh toán tại các quầy như siêu thị hay cửa hàng bán lẻ.

Giải pháp bán lẻ

Hiện nay thị trường kinh doanh của Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh với nhiều tiềm năng. Bằng chứng là sự xuất hiện của khá nhiều thương hiệu quốc tế lớn như Big C, Metrol, Happro… ngoài kênh bán hàng trong siêu thị, cũng có những thương hiệu Việt Nam có tên tuổi như Trần Anh, Vincom, Vinamilk, TH True Milk, Kinh Đô...
 
Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu lớn trong nước và toàn cầu. Các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ gần như có rất ít các lợi thế để cạnh tranh được. Tuy nhiên cũng có những ưu điểm riêng của kinh doanh nhỏ lẻ như: khả năng quản trị nhỏ gọn và phản ứng nhanh với thị trường, bởi vì quy mô nhỏ hơn nên quy trình ra quyết định nhanh hơn từ đó sẽ phản ứng tốt hơn với những biến đổi của của thị trường.

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch

 

Để trợ giúp tối đa cho các doanh nghiệp này, OPTICON VIỆT NAM giới thiệu đến khách hàng giải pháp bán lẻ nhằm hướng tới phân khúc thị trường nhỏ lẻ. Giải pháp cơ bản dựa trên công nghệ mã vạch để giúp chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp quản lý hiệu quả việc bán hàng và quản lý hàng hóa trong kho.

 

Lợi ích

Giảm chi phí hoạt động của cơ sở kinh doanh từ đó làm tăng lợi nhuận.

• Giảm thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng và chính xác 100% trong từng hóa đơn bán lẻ.

• Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng & giá thành sản phẩm thấp.

• Xác định gần như ngay lập tức hàng tồn kho.

• Hệ thống mã vạch xác định chính xác và nhanh chóng mã sản phẩm và giá cả hàng hóa cũng như các mã hiệu khác nhau của sản phẩm, tăng tốc độ của nghiệp vụ quản lý sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng, nghiệp vụ kiểm kho.

• Với sự tích hợp và hỗ trợ chặt chẽ trong hệ thống quản lý nghiệp vụ, mã vạch cho phép giảm các thao tác nhập số liệu, hạn chế tối đa nhầm lẫn trong các hoạt động nghiệp vụ bán hàng làm thừa thiếu hàng hóa. Bán hàng không đúng giá. Thiếu thừa sản phẩm đưa cho khách hàng làm giảm uy tín của cơ sở, Shop.

• Với tiện ích và tốc độ của hệ thống mã vạch giúp hạn chế thời gian nhập, xuất kho, kiểm kho, kiểm tra bảo hành. Nâng cao hiệu quả công việc, hình ảnh công ty lên nhiều lần.

• Kiểm tra được chính xác doanh thu cuối ngày, cuối ca, doanh thu theo nhân viên

• Tính toán được lỗ lãi của shop, tiệm bán lẻ

• Các hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.

• Tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn không khác gì các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Khách hàng thích đến mua hàng ở cửa hàng quý vị hơn.

• Tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tính minh bạch khi thanh toán giúp khách hàng sẵn sàng quay trở lại cửa hàng của bạn khi họ có nhu cầu.

Ưu điểm

• Đáp ứng nhanh chóng các đơn bán hàng của khách hàng. Giảm hơn 90% thời gian chờ đợi của khách.

• Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho quyết định kinh doanh phù hợp.

• Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm giá.

• Trợ giúp quyết định nhập hàng.

• Tính toán hóa đơn bán hàng chính xác 100%

• Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch.

• Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho.

Trên đây chỉ là giải pháp tổng quát dành cho doanh nghiệp, tùy vào đặc thù của từng ngành hàng và quy mô của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho từng trường hợp cụ thể. 

 

Lĩnh vực bán hàng không chỉ dừng lại ở các quầy như siêu thị hay cửa hàng bán lẻ. Người dùng hiện nay có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm một cách đầy đủ nhất, kiểm tra đơn hàng khi đang lựa chọn, hay có thể mua sắm online, kiểm tra vé online... Mọi thứ đều trở nên dễ dàng với công nghệ mã vạch.

Giải pháp Opticon

Cho phép cá nhân hóa việc quản lý tất cả các hoạt động bán hàng tại chỗ.

Giải pháp mã vạch, máy quét mã vạch, thiết bị đọc mã vạch

Các sản phẩm di động của Opticon cung cấp một giải pháp hấp dẫn cho bất kỳ lĩnh vực bán hàng tiêu biểu nào; một nền tảng Windows mã nguồn mở với (SDK) hỗ trợ. Điều này mang lại cho người dùng khả năng cài đặt các ứng dụng doanh nghiệp, trong đó có thể được cấu hình để phù hợp với tất cả các hoạt động bán hàng.

Các giải pháp di động của Opticon giúp quản lý thứ tự các ứng dụng từ cấp độ thiết bị, giảm bớt nhu cầu về mức độ và thời hạn thuê nhân viên tăng thêm.

Xem thêm: "Ứng dụng theo dõi các hoạt động công việc online"

 

Với một loạt các lựa chọn kết nối để truyền dữ liệu, chữ ký và giao dịch liên kết từ xa được quản lý một cách dễ dàng.

    - Trên trang web hàng tồn kho

    - Hỗ trợ bán hàng từ xa

    - Quy trình đặt hàng, bán hàng

    - Thanh toán tự động

    - Hệ thống lập hóa đơn thời gian thực

    - Lưu lại chữ ký khách hàng

    - Giao hàng bưu chính

Với tùy chọn GPS, người dùng giờ đây cũng có thể bao gồm phần mềm điều hướng cho sự tự tin hoàn toàn của người dùng.

Opticon còn cung cấp các máy quét bluetooth không dây để kết hợp với các thiết bị di động của người dùng.

PX20                                                      PX100                                                                  OPN-3002i (2D)

 

Các dòng sản phẩm di động Opticon được thiết kế với ý tưởng là một "người làm di động". Do đó dòng sản phẩm của chúng tôi có thể dùng được cho một loạt các thị trường theo chiều dọc trong khi giá cả rất phải chăng. Điều này làm giảm tác động của chi phí ban đầu đến các chức năng sử dụng, do đó làm giảm chỉ số ROI tổng thể.

 

Click vào đây để tham khảo sản phẩm của Opticon

 
=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn
 

Lĩnh vực dịch vụ

Opticon cung cấp giải pháp điện toán di động, có thể tạo thuận lợi cho các công việc của người dùng mà một kỹ sư có thể gặp phải trong bất kỳ quá trình sửa chữa hay bảo trì. Các giải pháp di động cho phép các kỹ thuật viên lưu động hoàn toàn trong khi vẫn đang được kết nối với cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.

Chi tiết

Công nghệ máy quét mã vạch di động

Các dòng thiết bị di động của Opticon dẫn đầu thị trường trong nền tảng Windows Mobile hay Window CE, và tự hào là một trong những thiết bị kết nối tốt nhất trên thị trường. Các thiết bị này cung cấp các kết nối Bluetooth, Wifi, GSM và EGPRS. Cùng với đó là các tùy chọn quét mã vạch 1D hoặc 2D đầy ấn tượng làm cho các sản phẩm tiên tiến hơn so với một mảng lớn các ứng dụng doanh nghiệp di động.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20