Dược Phẩm

Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào,hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu… Rất nhiều vấn đề đặt ra xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm tăng doanh thu, giảm chi phí cho doanh nghiệp

Hoạt động quan trọng nhất của dược khoa là việc phân phát đúng thuốc, điều đó làm cho việc quản lý dược phẩm trở thành một nhiệm vụ quyết định. Dược khoa phải làm việc một cách chuẩn xác và kiểm tra các hoạt động thường xuyên trong toàn bộ quá trình. Để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được đúng thuốc, mã vạch là một giải pháp ứng dụng hiệu quả cho dược khoa.

Mã vạch - dược phẩm - opticon

 

Kiểm tra

Dược phẩm được kiểm tra ba lần trước khi được phân phối đến tay bệnh nhân. Khi dược phẩm được lấy từ kho trữ, nhãn thuốc cùng với mã vạch được đặt kèm ở cả đơn thuốc lẫn gói thuốc. Lần kiểm tra thứ hai diễn ra đảm bảo đúng thuốc được phân phát đúng bệnh nhân, một lần nữa phải nhờ đến mã vạch. Cả đơn thuốc và gói thuốc được quét lại để chắc chắn rằng đúng từng bệnh nhân cụ thể nhận đúng thuốc của mình.

 

Mã vạch - dược phẩm - opticonMã vạch - dược phẩm - opticon
 

Chính xác và bảo mật

Sự đổi mới trong phương pháp điều trị bao gồm hỗn hợp nhiều loại thuốc hay việc kết hợp tuỳ chọn đã trở thành một phần phổ biến trong dược khoa và với bất kì biến đổi một loại thuốc nào thì công đoạn ghi chép điều chỉnh của quá trình là điều quan trọng. Không có lý do gì để có sai sót - Đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được đúng thuốc, đúng liều lượng của mình, theo đúng lộ trình và vào đúng thời điểm. Sản phẩm của Opticon mang lại độ chính xác và bảo mật cho quá trình thu thập dữ liệu, do đó ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể nắm bắt được tiến độ nào của quy trình. 

 

Mã vạch - dược phẩm - opticon  Mã vạch - dược phẩm - opticon

 

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

Chăm Sóc Tại Nhà

Các công ty dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà đang phải đối mặt với những tình huống phức tạp khi nó xảy đến với toàn ngành. Lực lượng nhân viên di động luôn phải rời khỏi văn phòng. Việc phải cung cấp cho họ những thông tin, thiết bị và dược phẩm cần thiết, kịp thời đang là bài toán khó đối với các tổ chức.

Chi tiết

Bệnh Viện

Các bệnh viên luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc, hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân và người nhà. Để làm được điều đó cần phải có cơ sở vật chất đầy đủ các tranh thiết bị. Và mã vạch chính là yếu tố quan trọng trong việc quản lý chính xác các thiết bị trong bệnh viện. Đồng thời với sự phát triển công nghệ thì mã vạch còn được áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cũng như lưu trữ hồ sơ bệnh nhân, những ứng dụng này sẽ làm tính hệ thống, tự động và chính xác trong bệnh viện ngày càng được nâng cao.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20