Chăm Sóc Tại Nhà

Các công ty dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà đang phải đối mặt với những tình huống phức tạp khi nó xảy đến với toàn ngành. Lực lượng nhân viên di động luôn phải rời khỏi văn phòng. Việc phải cung cấp cho họ những thông tin, thiết bị và dược phẩm cần thiết, kịp thời đang là bài toán khó đối với các tổ chức.

Quy trình

Việc quét mã vạch đã chứng minh nó là một công cụ hoàn hảo cho thời gian, không gian và cả những hoạt động cần lưu chép. Nó đóng một vai trò quan trọng, mang quy trình tự động vào việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho cộng đồng. Với đặc tính dễ sử dụng và độ xác thực cao, thiết bị quét có khả năng xây dựng một bản báo cáo đầy đủ nhất về dịch vụ chăm sóc gửi đến những khách hàng đáng tin cậy. Bản báo cáo này có thể được gửi và tải lên hệ thống chủ. Nó tiết kiệm được thời gian cho cả lực lượng nhân viên di động lẫn nhân viên hành chính ở văn phòng, thay vì phải cung cấp “cách kiểm toán theo hồ sơ” cho dịch vụ này.

Giải pháp

Opticon cung cấp đầy đủ sở trường như những “người thu thập thông tin xách tay chuyên nghiệp”. Những cách tân trong sản phẩm từ tập hợp dữ liệu bằng nhóm nút nhấn đơn sang bộ phím đệm số hoàn thiện. Thiết bị với kích thước nhỏ và nhẹ, được thiết kế giúp bỏ túi một cách dễ dàng và mang theo bất cứ đâu. Máy quét có thể vừa đọc và lưu giữ thông tin. Cùng với hệ thống y tế điện tử tân tiến hiện nay, đòi hỏi những giải pháp thu thập dữ liệu một cách đầy đủ và thậm chí cần đến sự mở rộng phạm vi mạng lưới không dây.

Những nhà thu thập thông tin xách tay chuyên nghiệp đến từ Opticon được thiết kế để sử dụng an toàn và hiệu quả, thiết thực và dễ dàng sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. Một giải pháp nâng cấp hiệu quả, giúp các nhân viên y tế duy trì chất lượng dịch vụ cao.

Loạt sản phẩm OPN- Datacollectors là một công cụ thu thập dữ liệu nhanh nhất và nhỏ gọn nhất trên thị trường. Với trọng lượng chỉ 28 gam, tích hợp pin có thể sạc lại. Đây là một máy quét mini quản lý thời gian sát thực và là giải pháp hoàn hảo để nhận diện các hoạt động và cả nhãn biểu.

Máy đọc mã vạch OPticon OPN Máy đọc mã vạch OPticon OPN Máy đọc mã vạch OPticon OPN

 

 

=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

Dược Phẩm

Hoạt động quan trọng nhất của dược khoa là việc phân phát đúng thuốc, điều đó làm cho việc quản lý dược phẩm trở thành một nhiệm vụ quyết định. Dược khoa phải làm việc một cách chuẩn xác và kiểm tra các hoạt động thường xuyên trong toàn bộ quá trình. Để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được đúng thuốc, mã vạch là một giải pháp ứng dụng hiệu quả cho dược khoa.

Chi tiết

Bệnh Viện

Các bệnh viên luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc, hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân và người nhà. Để làm được điều đó cần phải có cơ sở vật chất đầy đủ các tranh thiết bị. Và mã vạch chính là yếu tố quan trọng trong việc quản lý chính xác các thiết bị trong bệnh viện. Đồng thời với sự phát triển công nghệ thì mã vạch còn được áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cũng như lưu trữ hồ sơ bệnh nhân, những ứng dụng này sẽ làm tính hệ thống, tự động và chính xác trong bệnh viện ngày càng được nâng cao.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20