Nhà sản xuất thiết bị gốc OEM

OEM có nghĩa là Original Equipment Manufacturer, được gọi nhà sản xuất thiết bị nguyên thủy, là những hãng thực sự sản xuất sản phẩm mặc dù sản phẩm lại mang nhãn hiệu của hãng khác. Thí dụ nhà sản xuất máy tính xách tay, mua màn hình touchpad của một công ty khác để gắn vào máy tính của họ. Khi sản phẩm máy tính hoàn tất công ty này sẽ bán sản phẩm là máy tính xách tay dưới tên của họ. Những công ty cung cấp thiết bị nguyên thủy được gọi là tắt là OEM, Đây là các công ty thực sự chế tạo ra một thiết bị phần cứng nào đó. Khác với những người buôn bán lại, làm tăng giá trị hàng hóa, Họ là những nhà chế tạo, sửa chữa, đóng gói và bán ra thiết bị phần cứng đó.

 

Máy quét mã vạch cho thị trường công nghiệp

 

Công ty chúng tôi OPTICON chính là nhà sản xuất thiết bị gốc, chuyên cung cấp các linh kiện điện tử trong nghành mã vạch, OPTICON là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Có trụ sở kinh doanh chính tại Hà Lan, OPTICON SENSORS EUROPE BV là trụ sở chính cho các hoạt động tại châu Âu, phục vụ các thị trường ở Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Châu Âu và Trung Đông... Nhờ có bề dày lịch sử phát triển trên 40 năm, các loại máy quét mã vạch của OPTICON được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 20 nước.

 

Máy quét mã vạch trong thị trường công nghiệp

 

Công ty TNHH OPTICON Việt Nam là văn phòng đại diện của OPTICON SENSORS EUROPE BV và là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy quét mã vạch. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp hữu ích nhất đến cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH OPTICON VIỆT NAM

 

Mô hình kinh doanh OEM

Đối với nhà sản xuất, phải đạt được các tiêu chí như năng lực sản xuất cao, giá bán cạnh tranh, môi trường làm việc tốt. Còn đối với doanh nghiệp thực hiện OEM, cần phải nắm được công nghệ, công thức sản phẩm và am hiểu quy trình làm việc.

Làm thương hiệu là điều cần thiết đối với bất kỳ phương thức kinh doanh nào, nhưng ở mô hình OEM, yếu tố này đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, doanh nghiệp không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm.

Chìa khóa thứ 2 giúp bảo đảm thành công cho mô hình OEM là xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng. Do mô hình OEM là thuê ngoài sản xuất nên chất lượng phụ thuộc vào mức độ uy tín và bề dày kinh nghiệm sản xuất của nhà cung cấp thiết bị gốc. Để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng tốt, tất cả đều phải được sắp xếp và thực hiện theo quy trình, từ khâu ý tưởng đến triển khai kinh doanh.

 

Máy quét mã vạch thị trường công nghiệp

 

Chìa khóa thứ 3 là chọn được nhà sản xuất thích hợp, OPTICON tự hào là một trong những nhà sản xuất thiết bị OEM về mã vạch đầu tiên trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm sản xuất trên 40 năm chúng tôi  cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp hữu ích nhất đến cho quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị mã vạch.

Chìa khóa cuối cùng là phải phát triển kinh doanh tốt, tức nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và thiết lập hệ thống phân phối hiệu quả.

Lợi thế OEM

Công ty mẹ là công ty OPTOELECTRONICS được thành lập vào năm 1976, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất thiết bị đọc mã vạch.

OPTICON có 2 nhà máy sản xuất chính được đặt tại Nhật Bản và Trung Quốc, Là một công ty mới tham gia vào ngành phân phối thiết bị đọc mã vạch tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của OPTICON đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chuẩn chất lượng của châu âu.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và 14000 được áp dụng trong toàn nhà máy Ashibetsu  tại Nhật Bản là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường.

OPTICON tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách nhau như KLM, Air France, Toshiba, IBM, Panasonic, Fujitsu, Yamaha, Casio, Sharp…

 

 

Máy quét mã vạch thị trường công nghiệp

 

OEM liên quan đến 2 thành phần tham gia: nhà cung cấp sản phẩm và công ty sẽ gắn thương hiệu của mình lên sản phẩm đó. Do đó, phải đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của cả 2 công ty, nhưng quan trọng nhất là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của công ty đặt hàng (vì công ty đó sẽ gắn thương hiệu của mình lên sản phẩm).

Một doanh nghiệp kinh doanh theo phương thức OEM thực chất là thuê gia công, sau đó bán lại sản phẩm bằng chính thương hiệu của mình. OEM có thể được thực hiện bởi các nhà sản xuất trong nước hoặc có thể thuê gia công ở nước ngoài.

Điểm khác biệt giữa mô hình kinh doanh truyền thống và mô hình OEM là ở khâu sản xuất. Phương thức OEM bỏ qua toàn bộ hoặc một phần công đoạn sản xuất, nên chi phí đầu tư ban đầu của một doanh nghiệp có thể không lớn. Chính đặc điểm này đã tạo cho mô hình OEM nhiều lợi thế. Đó là có thể triển khai nhiều ý tưởng kinh doanh, thử nghiệm với nhiều sản phẩm cùng một lúc, có thể thâm nhập thị trường một cách nhanh nhất.

 

Máy quét mã vạch thị trường công nghiệp Máy quét mã vạch thị trường công nghiệp

 

Tại OPTICON Việt Nam chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để đảm bảo quý khách hàng khi đến với OPTICON Việt Nam sẽ tìm thấy chính xác những gì mà mình cần ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các nguồn cung ứng mới đủ điều kiện cung cấp cho quý khách hàng các lựa chọn đa dạng. OPTICON Việt Nam không chỉ phân phối thiết bị đọc mã vạch mà còn có các linh kiện điện tử đi kèm, các bộ phận và phụ tùng trong lĩnh vực mã vạch. Đặc biệt là phụ tùng OEM. Điều này cho phép OPTICON Việt Nam có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí:

  • Sản phẩm đáp ứng yêu cầu kĩ thuật
  • Thời gian giao hàng được rút ngắn 
  • Giá thành sản phẩm rẻ bằng giá trị thật của sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung ứng linh kiện thiết bị mã vạch OEM chất lượng tại Việt Nam. Nhằm mang lại giá trị lợi ích cốt lõi cho khách hàng là niềm vinh hạnh của OPTICON Việt Nam.

 

=======================================================

 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

Thương mại điện tử E-marketing

Thương mại điện tử là một trong những thị trường cực kỳ phát triển hiện nay. Con người ngày càng thấy được sự tiện lợi khi tham gia mua bán ngay trên máy tính của mình. Bên cạnh đó việc tiếp thị và quảng cáo cho người dùng thông qua lĩnh vực này cũng đạt hiệu quả hơn đối với các nhà cung cấp sản phẩm. Hiện nay thì mã vạch đã được ứng dụng để thực hiện được những hiệu quả một cách cao nhất trong lĩnh vực E-marketing.

Chi tiết

Giáo dục

Ngành giáo dục cũng có thể được xem là đặc trưng trong việc quản lý bằng mã vạch. Bởi trường học thì rất cần thiết để thống kê số lượng học sinh, cho dù đó là trong lớp học hay trong thư viện hoặc thậm chí tại các khóa học đó đều cần thiết. Ở một vài thời điểm trong ngày, mã vạch có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn từ cả người quản lý, giảng viên cũng như học sinh.

Chi tiết

Nghiên cứu thị trường

Để có được một cái nhìn sâu sắc trong một thị trường mục tiêu yêu cầu doanh nghiệp phải có các thông tin đa dạng về hành vi mua sắm của người tiêu dùng kết hợp với phản ứng có điều kiện của họ.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20