Nghiên cứu thị trường

Để có được một cái nhìn sâu sắc trong một thị trường mục tiêu yêu cầu doanh nghiệp phải có các thông tin đa dạng về hành vi mua sắm của người tiêu dùng kết hợp với phản ứng có điều kiện của họ.

Bảng tiêu dùng ( consumer panel)  sẽ được trang bị với máy quét mã vạch. Nó có thể dễ dàng xác định các sản phẩm mà người tiêu dùng mua bằng cách ghi nhớ thứ tự mua hàng của khách để từ đó giúp cho các marketers hiểu được cách sắp xếp hàng hóa tác động như thế nào đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Các thông tin này sẽ cung cấp cho marketers cái nhìn sâu sắc trong hành vi mua sắm ở bất kỳ phân khúc dân số nào.

Opticon cung cấp một giải pháp đơn giản cho tất cả các vấn đề:

  • + Đơn giản dữ liệu đầu vào
  • + Lưu trữ dữ liệu dễ dàng
  • + Chuyển giao thông tin nhanh chóng

Opticon đã phát triển các máy quét mã cho ba tổ chức nghiên cứu toàn cầu. Tất cả máy quét cho phép một phương pháp đơn giản của dữ liệu đầu vào và hiệu quả trong việc đưa ra cái nhìn sâu sắc, có giá trị trong những hành vi mua sắm quan trọng của người tiêu dùng.

 

máy quét mã vạch, thiết bị quét mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy đọc mã vạch

 

 

=======================================================

 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn

Nhà sản xuất thiết bị gốc OEM

OEM có nghĩa là Original Equipment Manufacturer, được gọi nhà sản xuất thiết bị nguyên thủy, là những hãng thực sự sản xuất sản phẩm mặc dù sản phẩm lại mang nhãn hiệu của hãng khác. Thí dụ nhà sản xuất máy tính xách tay, mua màn hình touchpad của một công ty khác để gắn vào máy tính của họ. Khi sản phẩm máy tính hoàn tất công ty này sẽ bán sản phẩm là máy tính xách tay dưới tên của họ. Những công ty cung cấp thiết bị nguyên thủy được gọi là tắt là OEM, Đây là các công ty thực sự chế tạo ra một thiết bị phần cứng nào đó. Khác với những người buôn bán lại, làm tăng giá trị hàng hóa, Họ là những nhà chế tạo, sửa chữa, đóng gói và bán ra thiết bị phần cứng đó.

Chi tiết

Thương mại điện tử E-marketing

Thương mại điện tử là một trong những thị trường cực kỳ phát triển hiện nay. Con người ngày càng thấy được sự tiện lợi khi tham gia mua bán ngay trên máy tính của mình. Bên cạnh đó việc tiếp thị và quảng cáo cho người dùng thông qua lĩnh vực này cũng đạt hiệu quả hơn đối với các nhà cung cấp sản phẩm. Hiện nay thì mã vạch đã được ứng dụng để thực hiện được những hiệu quả một cách cao nhất trong lĩnh vực E-marketing.

Chi tiết

Giáo dục

Ngành giáo dục cũng có thể được xem là đặc trưng trong việc quản lý bằng mã vạch. Bởi trường học thì rất cần thiết để thống kê số lượng học sinh, cho dù đó là trong lớp học hay trong thư viện hoặc thậm chí tại các khóa học đó đều cần thiết. Ở một vài thời điểm trong ngày, mã vạch có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn từ cả người quản lý, giảng viên cũng như học sinh.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20