Mã vạch di động trong Bưu chính

Nhu cầu thị trường

Trong lĩnh vực bưu chính, việc theo dõi, kiểm tra từng bưu kiện luôn được ưu tiên để đảm bảo thời gian vận chuyển và độ chính xác của gói hàng. Các nhân viên bưu điện khi đến nhận hàng tại địa điểm người gửi cần phải lưu lại thông tin người gửi, thông tin bưu kiện và chữ ký xác nhận. Trước đây, những thông tin này được ghi trên giấy, dễ dàng bị mất và hư hỏng. Chính vì thế khi mã vạch ra đời và được áp dụng, công việc trên trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả, người nhân viên chỉ cần quét mã vạch được dán trên bưu kiện để lưu lại thông tin gói hàng, đồng thời cũng lưu lại chữ ký điện tử của người gửi bằng cách ký trên màn hình chính máy quét đó.

Việc áp dụng mã vạch là làm tăng tính hiệu quả trong quá trình giao bưu kiện đến địa chỉ người dùng, khi địa chỉ được dán bên ngoài có vấn đề thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi nhân viên quét mã vạch được dán trên bưu kiện và dễ dàng lấy được thông tin người dùng cũng như cập nhật trên hệ thống.

Bên cạnh áp dụng cho lĩnh vực bưu chính, mã vạch di động còn được áp dụng rất nhiều lĩnh vực. Các giải pháp di dộng giúp cho nhân viên có thể thoải mái di chuyển mọi nơi mà vẫn tương tác được với hệ thống cơ sở dữ liệu chính. Các hoạt động tra cứu, chỉnh sửa hay cập nhật bây giờ không cần phải ở trong phạm vi kết nối với máy chủ. Điều này sẽ giảm chi phí thời gian và tăng hiệu quả công việc

Với giải pháp định vị theo thời gian thực, thời gian hồi đáp giữa quá trình di chuyển của hàng hóa và thông tin cung cấp trong hệ thống sẽ giảm đến mức tối thiểu. Những thay đổi trong trạng thái và những biến đổi hiện tại trong quản lý ngày càng đến gần nhau, đồng thời cải thiện độ tin cậy và độ chính xác của dữ liệu định tuyến. Hệ thống có thể báo cáo chính xác thời gian hoàn thành với các ghi vết giao hàng.

Công nghệ di động kích hoạt tiến trình được phối hợp từ một điểm trung tâm nhưng lại loại bỏ công việc giấy tờ và sự chậm trễ. Sự theo dõi và theo vết di động cung cấp theo thời gian thực và nếu cần các thông tin có thể truy xuất bất kỳ nơi đâu để biết được nguồn gốc chính xác của hàng hóa, từ đó sẽ giúp công ty bạn trở thành một cơ quan bưu chính đáng tin cậy và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. 

Giải pháp máy quét Opticon

Opticon là một trong những nhà sản xuất máy quét hàng đầu trên thế giới, đảm bảo chất lượng, năng suất làm việc cao và thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Các dòng máy quét của Opticon được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Với giải pháp mã vạch di động cho bưu chính, Opticon cũng cấp các dòng máy PDA cũng như các dòng máy quét không dây bluetooth để giải quyết được những nhu cầu trên.

máy kiểm kho

H-27 (1D-2D)                                                                                                        H-32 (1D-2D)

 

 
 
Click vào đây để xem Sales Guide Postal
=======================================================
 
Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH OPTICON VIETNAM
 
Lầu 3, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 
Tel: 08 222 88 262
 
Mail: sales@opticon.vn
 

Thị trường theo dõi và tìm kiếm sản phẩm

Việc biết được nguồn gốc xuất xứ của bất kỳ sản phẩm nào đều nhu cầu cần thiết và quan trọng của người dùng. Bên cạnh đó rất nhiều lĩnh vực cũng cần theo dõi lịch trình của sản phẩm như bưu phẩm, bưu kiện hay quản lý tờ rơi. Có rất nhiều phương pháp để thực hiện được những nhu cầu đó , tuy nhiên nổi biệt và phổ biến nhất vẫn là các giải pháp dựa trên mã số mã vạch. Bài viết này sẽ trình bày một cách nhìn tổng quát về thị trường theo dõi và tìm kiếm sản phẩm theo góc độ ứng dụng mã vạch.

Chi tiết

Tự động hóa bưu điện

Với sự phát triển của xã hội, con người luôn đòi hỏi một dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Lĩnh vực bưu chính cũng vậy, với số lượng hàng hóa bưu phẩm ký gửi ngày một tăng, khiến cho công việc quản lý ngày càng khó khăn. Từ đó đòi hỏi một giải pháp có thể giúp nhân viên bưu chính cải thiện hoạt động của mình.

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20