ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP NHÃN GIÁ ĐIỆN TỬ TRONG SIÊU THỊ VÀ CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ

Ngày nay siêu thị hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động  tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn. 

Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

 

Hệ thống nhãn giấy truyền thống có rất nhiều hạn chế ảnh hưởng tới năng suất cửa hàng

LỢI ÍCH

Nhãn giá điện tử (ESL) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công,in ấn và nhiều chi phí khác so với các phương pháp truyền thống trước đây

Tính toàn vẹn về giá cả

Các siêu thị hay chuỗi cửa hàng luôn mong muốn 100% giá cả hiển thị trên các sản phẩm tại kệ chưng bày luôn chính xác tuyệt đối, loại bỏ các lỗi thủ công thông thường, gia tăng lòng tin của khách hàng, điều chỉnh giá bán theo thời gian thực, chi phí hợp lý và dễ dàng vận hành.

 • Giải pháp dựa trên công nghệ Bluetooth và Wireless
 • Cập nhật giá của các sản phẩm ngay lập tức
 • Giá cả được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bán với giá chính xác, không bị trì hoãn vì bất kì lý do nào khác.
 • Gia tăng lòng tin của khách hàng

Với việc hiển thị chính xác giá sản phẩm, khách hàng sẽ ngày càng đặt niềm tin vào cửa hàng, không phải phân vân để xác nhận lại thông tin của sản phẩm với nhân viên cửa hàng khi thấy một sản phẩm được giảm giá. Nhân viên có thể sử dụng thêm nhiều thời gian trống để giúp đỡ khách hàng hay công ty về những yêu cầu khác.

Loại bỏ việc bị phạt tiền và kiểm toán giá

Giá của sản phẩm trong cơ sở dữ liệu của cửa hàng sẽ được hiển thị chính xác lên bảng giá tại nơi trưng bày sản phẩm và cửa hàng sẽ có nhiều cách để điểu khiển giá hơn so với phương pháp thông thường, do đó với giải pháp này các cửa hàng có thể ứng dụng cho các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách bán hàng thông thường.

Giảm thiểu việc hiển thị sai về giá

Loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá bán tại quầy thanh toán vào bất kì thời điểm thanh toán nào. Hơn nữa cửa hàng cũng không cần phải kiểm toán lại giá của sản phẩm. Với nhãn giá điện tử chúng tôi cam kết 100% giá bán của sản phẩm trên kệ sẽ trùng khớp với những gì cửa hàng có trong cơ sở dữ liệu.

Hiển thị chính xác về giá sản phẩm

Xác nhận việc cập nhật giá cả

Hệ thống thay đổi giá của chúng tôi có 2 giải pháp chính đó là cập nhật giá và báo cáo xác nhận khi việc cập nhật được thực hiện, cửa hàng có thể điều khiển việc cập nhật giá này từ bất kỳ nơi đâu tại văn phòng chi nhánh hay văn phòng chính với thao tác thật đơn giản và hiệu quả.

Dễ dàng kiểm soát các hàng hóa không giá

Với việc hiển thị nhãn giá điện tử, tất cả các sản phẩm trong cửa hàng sẽ đều có giá, nếu không hệ thống sẽ xuất hiện thông báo cho những sản phẩm không có giá bán. Như vậy với việc kiểm soát chặt chẽ các nhãn giá điện tử sẽ giúp cho cửa hàng dễ dàng thay đổi giá cũng như theo dõi thông tin từng dòng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Mỗi sản phẩm đều được hiển thị thông tin và giá bán

Tiết kiệm chi phí nhân công cho việc thay thế nhãn giấy truyền thống.

Với hệ thống nhãn giấy truyền thống, mỗi khi có thay đổi về giá các nhân viên phải thực hiện rất nhiều công việc như: in nhãn giấy mới, đi thay thế các nhãn cũ một cách thủ công,... đều này sẽ mất rất nhiều thời gian đối với một hệ thống siêu thị lớn, việc sai sót cũng dễ xảy ra thường xuyên và mất đi tính kịp thời của từng mặt hàng. Ví như các mặt hàng tươi sống sẽ có giá thay đổi trong một ngày, như vậy sẽ tốn rất nhiều công sức cho việc thay thế nhãn, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả bán hàng.

Việc thay thế nhãn giấy cho một hệ thống nhiều mặt hàng sẽ không hề dễ dàng

Với hệ thống nhãn giá điện tử, toàn bố những công việc trên sẽ được thực hiện một các tức thời, khi người quản trị thực hiện việc đổi giá trên cơ sở dữ liệu ở phòng hậu cần (Back-Office), toàn bộ nhãn điện tử sẽ hiển thị giá mới ngay tức thì mà không cần thao tác trực tiếp như nhãn giấy thông thường.

Với hệ thống ESL, việc thay đổi giá rất nhanh chóng và chính xác

Việc thay đối giá một cách nhanh chóng và chính xác như vậy không những tiết kiệm chi phí nhân công, tăng hiệu quả của hàng mà còn hỗ trợ xây dựng các chương trình và chính sách về giá tốt nhất cho khách hàng:

 • Chạy các chương trình khuyến mãi hiệu quả.
 • Điều chỉnh giá bán theo giờ vàng.
 • Tăng giảm giá cả các mặt hàng tùy theo mức độ thị trường.
 • Hỗ trợ kịp thời cho mùa khuyến mãi, mặt hàng cần giảm giá

Hiển thị nhiều thông tin cho sản phẩm

 • Hiển thị các thông tin bán hàng hữu ích trên từng sản phẩm có trong cửa hàng, như : giá cả, thông tin sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, mà không cần phải tìm câu trả lời trên các tờ rơi quảng cáo hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng.

 • Điều khiển cập nhật giá với tốc độ nhanh và theo thời gian thực

 • Hệ thống của chúng tôi có thể cập nhật giá cho toàn bộ 99.000 sản phẩm trong vòng 1h đồng hộ tại một siêu thị thông thường. Tương đương với khả năng có thể cập nhật 8.250 sản phẩm trong vòng 5 phút

Nhiều thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị trên nhãn

Có nhiều kích thước nhãn để khách hàng lựa chọn

Giải pháp Nhãn giá điện tử của OPTICON

Với những lợi thế mà Nhãn giá điện tử mang lại, Opticon cung cấp một giải pháp hoàn thiện dành cho khác hàng.

Một hệ thống ESL của OPTICON

Giải pháp về nhãn giá điện tử được thiết kế để nâng cao chất lượng, giá trị lợi ích cốt lỗi đến với các khách hàng của Opticon. Ngoài ra hệ thống của chúng tôi cũng hướng đến tương lai, được lắp đặt, triển khai và tích hợp với hệ thống sẳn có của cửa hàng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hệ thống ESL đa dạng kích thước và màu sắc

Tích hợp

Dễ dàng cài đặt và vận hành, hệ thống của chúng tôi được thiết kế cho các nghành hàng bán lẻ, nó được thiết kế để tích hợp và vận hành một cách trơn tru với hệ thống sẳn có của cửa hàng, giảm thiểu tối đa các giai đoạn bán hàng và gia tăng lợi ích về giá cũng như chất lượng dịch vụ đến với các khách hàng của bạn.

Giải pháp được tích hợp với máy quét mã vạch Opticon nhằm hỗ trợ tối đa việc thay đổi sản phẩm cho từng nhãn và hỗ trợ các công tác liên quan đến quản lý kho một các trực tiếp và hiệu quả nhất.

Các máy quét mã vạch sẽ hỗ trợ trong việc thay đổi sản phẩm, quản lý kho

Công nghệ

Giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, với độ bảo mật cao, tiết kiệm điện năng, hồng ngoại với tốc độ tối đa, thời gian sử dụng nhãn điện tử lên đến 7 năm, có thể hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt từ -22 độ đến 55 độ C là một trong những ưu thế mà công ty Opticon chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng.

Phù hợp để tùy chỉnh

Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho nó phù hợp với lợi ích của bạn khi cần thiết.Cải thiện hình ảnh của cửa hàng. Cửa hàng bạn sẽ trở nên hiện đại, chuyên nghiệp khi được tích hợp giải pháp nhãn giá điện tử của chúng tôi, các thông tin được cung cấp trực tiếp và kịp thời đến các quý khách hàng của bạn. Hãy để giải pháp của chúng tôi mang lại giá trị kinh tế nhất cho cửa hàng của bạn.

Để có nhiều thông tin và cụ thể hơn, vui lòng xem thêm tại đây hoặc  liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20