Giải pháp mã vạch Opticon cho lĩnh vực bưu chính

Nhu cầu thị trường bưu chính

Theo dõi và tìm kiếm là một thuật ngữ thường được sử dụng để theo dõi các mặt hàng qua số tham chiếu tiêu chuẩn hóa, mã vạch chuyên dụng. Mã vạchđược gắn vào thư và bưu kiện, cho phép truy xuất hiển thị các thông tin của gói hàng. Ở dây, các thiết bị di động Opticon với máy quét tích hợp quét và hiển thị thông tin của chúng.

Với mỗi đơn vị trong lĩnh vực bưu chính thì yếu tố nhanh chóng và hiệu quả khi giao nhận một bưu kiện là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và độ hài lòng của khác hàng. Ngày nay, việc ứng dụng và xử lý mã vạch chính là chìa khóa để sử dụng dữ liệu có sẵn trên nhãn bưu chính và hiển thị thông tin liên quan đến chất lượng, chi phí và thời gian hoạt động.

Opticon cung cấp các giải pháp hiện đại, có thể tạo điều kiện cho việc người dùng trong bất kỳ hoạt động trong lĩnh vực này. Các giải pháp di động giữ cho nhân viên chuyển phát luôn cập nhật và báo cáo thông tin kịp thời dù vẫn di chuyển liên tục bởi họ luôn được được kết nối với cơ sở dữ liệu doanh nghiệp. Các nhân viên trường có thể xem, thêm, xóa và chỉnh sửa trạng thái của các đơn hàng cần giao/nhận hay xử lý báo cáo. Giao tiếp dữ liệu trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu doanh nghiệp có thể thực hiện bằng một số phương pháp bao gồm GSM, EDGE, GPRS,cable, Bluetooth và WiFi. GPS cũng là một chức năng thưđược sử dụng và tích hợp. Các nhà cung cấp hay quản lý đều có thể biết gói hàng đang ở vị trí nào, từ đó nhanh chóng điều chỉnh các tác vụ để giao cho khách hàng..

Giải pháp mã vạch của Opticon cho tự động hóa trong bưu điện

Opticon là một trong những công ty hàng đầu về máy quét mã vạch. Được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực với đa dạng về dòng máy, hiệu quả cao và nhanh chóng khi sử dụng. Và đối với những nhu cầu trên đối với việc tự động hóa tại các điểm bưu điện, Opticon cũng cung cấp rất nhiều dòng máy phù hợp với đặc tính riêng biệt.

Opticon cũng đã thiết lập được một vị trí khá quan trọng trong thị trường bưu chính. Bằng chứng là một số hãnh bưu chính lớn trên thế giới đã và đang sử dụng các sản phẩm máy quét của Opticon. Hãng cung cấp các dòng sản phẩm thích hợp cho bưu điện ngành công nghiệp với nhiều tính như: quét và lưu trữ thời gian thưc, hỗ trợ GPS, hỗ trợ nhiều kết nối, chức năng như chiếc điện thoại thông minh .

GPS - Hệ thống định vị toàn cầu

Máy đọc mã vạch Opticon

 

Phát triển mới nhất của GPS cho phép người dùng dễ dàng thấy được vị trí của họ và quan trọng hơn là kết nối dữ liệu ứng dụng với thời gian thực và kết nối với cả thế giới. Lợi ích chính của việc sử dụng GPS trong giải pháp của Opticon là người quản lý có thể ghi nhận vị trí của họ với các thiết bị đăng kí khác và máy quét dữ liệu. Lợi ích của kỹ thuật này bao gồm cải tiến xác định vị trí, phân tích di chuyển trên toàn thế giới. Với giải pháp xác định địa điểm theo thời gian thực, thời gian phản hồi giữa quá trình di chuyển của bưu phẩm và đơn vị cung cấp thông tin trong hệ thống được giảm xuống tới tối thiểu, cải thiện độ tin cậy và chính xác định tuyến dữ liệu. Hệ thống có thể báo cáo chính xác thời gian hoàn thành với bằng chứng là đã giao hàng. Với việc sử dụng các kỹ thuật di động, quá trình có thể được liên kết  từ một đơn vị trung tâm, loại bỏ các  thủ tục giấy tờ và sự chậm trễ. Việc theo dõi và tìm vết trên di động cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, cần thiết và trên toàn thế giới và vì thế chúng ta sẽ biết chính xác hàng hóa đang ở đâu, với giải pháp này việc giao nhận bưu chính trở nên đáng tin cậy và góp phần đưa doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối.

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20