Giải pháp máy quét mã vạch Opticon dành cho POSTE ITALIANE

Giới thiệu POSTE ITALIAN

Poste Italiane là một dịch vụ công cộng có sức phát triển và tầm ảnh hưởng quan trọng trong ngành dịch vụ bưu chính trên toàn cầu. Poste Italiane được coi là nhà điều hành dịch vụ bưu chính hàng đầu tại Ý. Bên cạnh đó họ còn là một tổ chức sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và thanh toán như trái phiếu có lãi, thu đổi ngoại tệ và quốc tế và các dịch vụ trao đổi tiền tệ. Poste Italiane cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho công dân, doanh nghiệp và các cơ quan hành chính công.

POSTE ITALIANE là một đơn vị hàng đầu trong ngành bưu chính, chính vì thế họ có rất nhiều đối tác cho sự vận hành và phát triển. Một trong số đó chính là DS Group, đây là đơn vị chịu trách nhiệm về mảng công nghệ thông tin cho POSTE ITALIANE. DS Group được thành lập năm 1991,hoạt động chủ yếu là các cung cấp các giải pháp di dộng, quản lý và điều khiển thông tin liên lạc cũng như kết nối giữa các trung tâm vận chuyển. Các mô hình này được áp dụng vào POSTE ITALIANE  nhằm đổi mới hiệu quả quy trình và hệ thống vận hành, DS Group cũng là đơn vị được phối hợp để triển khai giải pháp máy quét mã vạch dành cho POSTE ITALIANE.

Giải pháp máy quét mã vạch Opticon

Giới thiệu

Với sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ và lĩnh vực bưu chính, kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, bắt buộc họ phải xây dựng một hệ thống toàn diện và cam kết đảm bảo với người dùng về dịch vụ. Để thực hiện được điều đó, các đơn vị bưu chính phải quản lý chặt chẽ quy trình thực hiện vận chuyển bưu phẩm cho các nhân viên. Opticon đã xây dựng giải pháp để có thể quản lý được lộ trình một bưu phẩm dựa vào mã vạch được dán trên mỗi bưu phẩm.

Khó khăn và định hướng dành cho POSTE ITALIANE

Việc áp dụng một hệ thống quản lý hoàn toàn mới cho một đơn vị hàng đầu như POSTE ITALIANE chưa bao giờ là dễ dàng, đây được coi như là một cuộc cách mạng trong việc thay đổi cơ cấu và hình thức vận chuyện hàng hóa trong ngành bưu chính của nước Ý. Nếu như trước đây, họ chỉ hoàn toàn giao sản phẩm cho nhân viên rồi các thao tác ghi chép hoàn toàn được sử dụng thủ công, điều này sẽ rất dễ dàng sai sót và mất rất nhiều thời gian cho mỗi lần kiểm tra, ảnh hưởng đến kết quả giao/nhận và tính đảm bảo của dịch vụ.

 

Opticon đã xây dựng một giải pháp mã vạch để giải quyết những nhu cầu trên, bây giờ mọi hành trình của một gói bưu kiện, bưu phẩm hay bao thư đều được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống. Đó là sử dụng máy quét PDA H-19B dành cho POSTE ITALIANE. Hiện nay con số máy quét mã vạch Opiticon triển khai dành cho POSTE ITALIANE đã vượt quá 15000 thiết bị H-19B, đây là một con số đánh giá vai trò của mã vạch cũng như giải pháp mà chính nó mang lại cho một đơn vị hàng đầu như POSTE ITALIANE.

Sự lựa chọn và giải pháp

POSTE ITALIANE đã rất thông minh và nhạy bén trong việc lựa chọn sản phẩm của Opticon, họ đã trải qua rất nhiều lần nghiên cứu cũng như tìm hiểu thị trường. Và quả thật, H-19B đã không làm họ phải thất vọng. Đây là dòng máy PDA chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế sáng tạo, hỗ trợ nhiều chức năng, trong lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng. H-19B có thời lượng pin lâu, hỗ trợ cho các nhân viên có thể sử dụng cả ngày và được sạc ở đế vào cuối ngày tại văn phòng.

Mỗi nhân viên bưu điện sẽ được cấp một máy quét mã vạch PDA, họ sẽ có thể truy xuất thông tin của gói hàng, tìm kiếm địa chỉ gửi đến hay cập nhật các thông tin để gửi về. Dòng máy PDA hỗ trợ các chức năng kết nối qua mạng nên việc lấy dữ liệu và đồng bộ lên hệ thống máy chủ sẽ cực kỳ dễ dàng. Các nhân viên dựa vào những điều đó để có thể lấy hàng và giao tới tay người nhận một các chính xác và tiết kiệm thời gian nhất, điều này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Dòng máy PDA của Opticon

Không những H-19B mà hiện nay, Opticon còn cung cấp rất nhiều dòng máy PDA có chức năng tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và triển khai cho các hệ thống bưu chính trên toàn cầu.

Kết luận

Với dòng máy quét PDA, Opticon đưa đến cho các đơn vị bưu chính giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý chính xác và nâng cao chất lượng cho dịch vụ chuyển phát.

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20