Ứng dụng mã vạch GS1 Databar trong Coupon

GS1 Databar (hay còn được gọi là RSS – Reduced Space Symbology) là định dạng mã vạch được áp dụng chính thức trên toàn cầu từ đầu năm 2011. GS1 Databar có khả năng mã hóa GTIN 14 chữ số và 20 nghìn tỷ giá trị. Ưu thế về kích cỡ kết hợp với khả năng mã hóa dữ liệu giúp GS1 Databar trở thành giải pháp tuyệt vời trong nhận diện sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng và đặc biệt là được ứng dụng linh hoạt trong các loại coupon phiếu thưởng, giảm giá.

Định dạng mã vạch mới trong các coupon thưởng này giúp người phát hành dễ dàng xác định mục đích sử dụng của các coupon cũng như kiểm soát tốt các phiếu đăng kí. Với hệ thống này:

-         Giá trị các mã coupon có thể lên đến 999.99$ và không bị giới hạn trong 100 khả năng như trước

-         Mô tả chính xác các ưu đãi và số lượng cụ thể được xác nhận

-         Giảm gian lận nhờ tính phức tạp của nó, các dữ liệu mã hóa bằng mã vạch không thể dễ dàng đọc được bằng mắt thường

-         Tự động kiểm tra ngày hết hạn đối với nhà bán lẻ

-         Có thể được tùy chỉnh theo các cửa hàng cụ thể

Nếu bạn là người phát hành Coupon thì điều này có nghĩa bạn sẽ đỡ phải lo lắng về hiệu quả của coupon, bởi vì bạn biết chính xác nội dung và mục đích của nó. Ngoài ra bạn cũng không cần lo ngại về việc gian lận và tránh rắc rối với quầy thu ngân vì khách hàng không thể sử dụng phiếu dành cho sản phẩm mà nó không liên quan đến. Điều này giúp việc quản lý cửa hàng dễ dàng và hiệu quả hơn so với các phương pháp trước đây.

Trong quá trình chuyển đổi sang hệ thống mới này, một số cửa hàng có thể gặp vấn đề với mã vạch mới và mã vạch cũ, nhiều phiếu coupon có khả năng chứa cả 2 loại mã vạch và dẫn đến sai sót. Điều này sẽ được khắc phục ngay khi các cửa hàng cập nhật lại hệ thống mã vạch của họ.

Tóm lại, GS1 Databar là công cụ khuyến khích các nhà sản xuất tích cực phát hành các loại coupon và đảm bảo rằng coupon được kiểm soát đúng đắn và hiệu quả. 

Source: http://www.southernsavers.com/new-coupon-barcode-system-gs1-databar/

Công ty cổ phần Công nghệ Vi Mô ( ví điện tử VIMO) vừa hợp tác cùng Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) trong việc triển khai dịch vụ thanh toán điện tử cho khách du lịch châu Á khi đến du lịch tại Việt Nam.

Chi tiết

Các công ty giao nhận thương mại điện tử ở Việt Nam ủng hộ sự phổ biến của hình thức thanh toán QR Code.

Chi tiết

Cám ơn quý khách đã sử dụng và tin dùng sản phẩm của Opticon Việt Nam. Opticon xin cung cấp một số quy định và hướng dẫn sử dụng PIN an toàn với các sản phẩm của Opticon dành cho khách hàng. Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lưu ý các quy định về tiêu chuẩn an toàn để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết

Quản lý kho là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Một doanh nghiệp không thể tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình nếu không có hệ thống quản lý kho hiệu quả.

Chi tiết

Vào đầu năm 2013, lần đầu tiên thương hiệu McDonald's áp dụng QR Code vào chiến lược Marketing của mình. Liệu chiến lược này của McDonald's có thực sự hiệu quả vào thời điểm đó?

Chi tiết

Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-27 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-22 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch H-32 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-1005 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPH-3001 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy quét mã vạch OPI-3601 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-2001 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPR-3201 Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy đọc mã vạch OPL-6845R Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPI-2201 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPL-7836 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy quét mã vạch OPR-3001 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch C37 Máy đọc mã vạch M10 Máy đọc mã vạch M10 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch OPV-1001 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch F-31 Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-4000i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch OPN-3002i Máy quét mã vạch PX-20 Máy quét mã vạch PX-20